Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

หนุ่มของขึ้น! อัดคลิปโวย เหตุรถติดหลายกิโล เพราะ “ก้าวคนละก้าว” ต้องเสียเวลามาก กว่าจะวิ่งผ่านกันไปได้!

หนุ่มของขึ้น! อัดคลิปโวย เหตุรถติดหลายกิโล เพราะ “ก้าวคนละก้าว” ต้องเสียเวลามาก กว่าจะวิ่งผ่านกันไปได้!

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป กลายเป็นโครงการที่มีผู้คนจับตามมองและร่วมให้กำลังใจกันอย่างเป็นจำนวนมาก อย่าง “โครงการก้าวคนละก้าว” ที่ได้ “พี่ตูน บอดี้สแลม” เป็นผู้นำทีมในครั้งนี้ โดยมีเป้าหมายที่จะวิ่งหาระดมทุน เพื่อนำเงินทั้งหมดซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ ให้กับโรงพยาบาล 11 แห่งทั่วประเทศ หลังจากที่โครงการดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปนั้น ได้ทำให้มีผู้ร่วมอยากที่จะสนับสนุนกันอย่างมากมาย ซึ่งล่าสุดยอกบริจาคในตอนนี้ได้ทะลุ 600 ล้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถึงอย่างไรก็ตามในการวิ่งตามเส้นทางแต่ละครั้งของโครงการดังกล่าวก็จะมีผู้คนมากมายรอดักเจอกับพี่ตูน เพื่อที่จะนำเงินมอบให้กับพี่ตูนโดยตรง จนทำให้ในบางพื้นที่เกิดรถติดอย่างหนัก และนั้นอาจจะทำให้ผลกระทบกับใครบางคน นั่นเอง

โดยเรื่องราวนี้มาจากเพจชื่อดังอย่าง “เม้นฮาฮา” ที่ได้โพสต์คลิปและรูปภาพพร้อมเนื้อหาข้อความระบุว่า “พ่อหนุ่มขวางโลก!!! อัดคลิปเดือดรถติดหลายกิโลเพราะ “ก้าวคนละก้าว” ต้องเสียเวลาแค่ไหนเพื่อให้คนวิ่งผ่านไป (6’ธ.ค.60) ~#โปรดใช้วิจารณญาณ #ทุกคนมีสิทธิ์คิดต่าง~” ภายในคลิปดังกล่าวนี้เขาได้ระบุว่า กว่าจะที่เขาจะมาถึงบ้านได้เขานั้นต้องขับรถอ้อม เพราะรถติดหลาย 10 กิโลจาก “โครงการก้าวคนละก้าว” พร้อมทั้งอยากให้คิดดูว่า พลังงานและเวลาต้องเสียไปเท่าไรกับการที่รถต้องติดขนาดนี้ ซึ่งภายในคลิปดังกล่าวจะมีเนื้อหาข้อความเพิ่มเติมอย่างไรบ้างนั้น อย่าได้รอช้า เราไปชมคลิปนี้พร้อมกันเลยดีกว่า

 

รูปภาพจากโพสต์ดังกล่าว

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

เชิญชมคลิป

Posted by เม้นฮาฮา on Thursday, December 7, 2017

ขอขอบคุณที่มาจาก : เม้นฮาฮา

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *