Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

แว้นกันจริง ทิ้งกันจัง !! โจ๋ป่วนเมือง จอดรถขวางถนน สุดท้ายโดนชนร่างกระเด็น เพื่อนหนีกระเจิง (คลิป)

แว้นกันจริง ทิ้งกันจัง !! โจ๋ป่วนเมือง จอดรถขวางถนน สุดท้ายโดนชนร่างกระเด็น เพื่อนหนีกระเจิง (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด เด็กแว้นที่ชอบออกมารวมตัวกันขี่รถป่วนเมืองนั้นมีให้เราเห็นกันอยู่แทบจะทุกที่ ซึ่งนี่ก็เป็นอีกปัญหาหนึ่งของสังคมที่กลุ่มวัยรุ่นนั้นชอบออกมาแข่งรถกันบนท้องถนน จนในบางครั้งก็อาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้นมา และเกิดปัญหาความเดือดร้อนต่อผู้อื่นที่ใช้รถใช้ถนนบนเส้นทางดังกล่าว อย่างเช่นคลิปเหตุการณ์ต่อไปนี้ ที่ได้มีเด็กแว้นกลุ่มหนึ่งทำการปิดถนนแข่งรถกัน จนทำให้ถูกรถชนเข้าอย่างจัง

ในคลิปเป็นภาพจากกล้องหน้ารถคันหนึ่ง ที่ใช้เส้นทางดังกล่าว แล้วได้เจอกับกลุ่มเด็กแว้นที่รวมตัวกันแข่งรถ ซึ่งได้มีกลุ่มเด็กแว้นนั้นจอดรถบริเวณริมขอบทางด้านขวาของถนน จนทำให้ผู้ใช้รถใช้ถนนท่านอื่นนั้นชนเข้าอย่างจัง จนทำให้กลุ่มเพื่อนๆที่เห็นเหตุการณ์นั้นต่างรีบขับรถหนีออกจากที่เกิดเหตุ แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

.

คนขับแย่มากๆ #ทำไม่กวาดให้หมดCredit:: Adpocket⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜AdPocket เปลี่ยนหน้าจอล็อคมือถือให้เป็นสิทธิพิเศษ!!!★★ Youtube ➡➡ https://goo.gl/j6qouI★★ Website ➡➡ http://www.adpocket.in.th/

Posted by เรื่องเด่นเป็นคลิป on Tuesday, March 27, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : เรื่องเด่นเป็นคลิป

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *