Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

นาทีสุดท้าย..!! ฆาตกรบนท้องถนน เก๋งซิ่งย้อนศร ชนประสานงา จยย. อย่างจัง ดับอนาถคาที่ (คลิป)

นาทีสุดท้าย..!! ฆาตกรบนท้องถนน เก๋งซิ่งย้อนศร ชนประสานงา จยย. อย่างจัง ดับอนาถคาที่ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด จากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 8 ก.พ. 61 ได้เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนประสานงากับรถยนต์เก๋ง จนเป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ซึ่งต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบภาพจากกล้องหน้ารถยนต์นั่งส่วนบุคลคันหนึ่ง ที่สามารถบันทึกภาพนาทีเกิดเหตุเอาไว้ได้ โดยในคลิปนั้นเราจะเห็นได้ว่า รถยนต์เก๋งคู่กรณีนั้นได้ทำการขับขี่ย้อนศร จนทำให้ผู้เสียชีวิตที่ขับสวนเลนมานั้นต้องรีบเบรครถอย่างกระทันหัน จนทำให้รถนั้นเสียหลักล้มลงก่อนที่รถยนต์เก๋งคันดังกล่าวจะชนประสานงาเข้าอย่างจัง จนเป็นเหตุทำให้เสียชีวิตดังกล่าว

ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวนี้ทางญาติผู้เสียหายได้โพสต์คลิปพร้อมกับระบุเรื่องดังกล่าวนี้ไว้ว่า “เหตุเกิดวันที่ 08/02/61 มาคะมาย้อนดูความประมาทของคุณสะก่อนชนแฟนเราจนเค้าต้องตาย ตอนแรกเหมือนจะโอเคร สุดท้ายใจดำอัมหิตไม่มีการติดต่อมาตั้งแต่เริ่มคดีความหลังจบการทำศพ จนส่งเรื่องขึ้นศาล คนอะไรยังมีความเป็นคนอยู่ไหม (ช่วยแชร์ให้คนชนได้ย้อนมาดูว่าเค้าควรรับผิดชอบให้เต็มที่อย่างที่เค้าชนแฟนเราตายให้เอาไปคิดและฝังอยู่ในใจของเข้าว่าเค้าควรทำให้ได้มากกว่าตอนนี้ที่เค้าทำ) เราเห็นใจคุณไม่ได้อีกต่อไปแล้วค่ะเราขอสู้คดีจนถึงที่สุด (ไม่มีเงินก้อนไหนต่อให้มากมายแค่ไหนก็ไม่สามารถแทนชีวิตแฟนเราได้หรอกค่ะ)”

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

เหตุ เกิดวันที่ 08/02/61 ??มาคะมาย้อนดูความประมาทของคุณสะก่อนชนแฟนเราจนเค้าต้องตาย ตอนแรกเหมือนจะโอเคร สุดท้ายใจดำอัมหิตไม่มีการติดต่อมาตั้งแต่เริ่มคดีความหลังจบการทำศพ จนส่งเรื่องขึ้นศาลคนอะไรยังมีความเป็นคนอยู่ไหม (ช่วยแชร์ให้คนชนได้ย้อนมาดูว่าเค้าควรรับผิดชอบให้เต็มที่อย่างที่เค้าชนแฟนเราตายให้เอาไปคิดและฝังอยู่ในใจของเข้าว่าเค้าควรทำให้ได้มากกว่าตอนนี้ที่เค้าทำ) เราเห็นใจคุณไม่ได้อีกต่อไปแล้วค่ะเราขอสู้คดีจนถึงที่สุด (ไม่มีเงินก้อนไหนต่อให้มากมายแค่ไหนก็ไม่สามารถแทนชีวิตแฟนเราได้หรอกค่ะ)cr.อดิศักดิ์ เพชรภา

Posted by นาฬิกาเพื่อน on Tuesday, March 27, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : อดิศักดิ์ เพชรภา

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *