Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

เปิดคลิปนาทีชีวิต..!! หนุ่มน้อยวัย 14 ขี่รถคู่ใจ โดนกระบะเสยอย่างจัง ร่างกระเด็นนอนแน่นิ่ง (คลิป)

เปิดคลิปนาทีชีวิต..!! หนุ่มน้อยวัย 14 ขี่รถคู่ใจ โดนกระบะเสยอย่างจัง ร่างกระเด็นนอนแน่นิ่ง (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด จากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 29 มี.ค. 61 ได้เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ ที่บริเวณบ้านทุ่งสมอ ม.1 ต.ทุ่งสมอ อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี ส่งผลทำให้มีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บอากาสาหัสเป็นเด็กชายอายุ 13 ปี 1 ราย ซึ่งหลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบและให้การช่วยเหลืิอนำตัวผู้ที่ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุในครั้งนี้

ซึ่งในคลิปนั้นเราจะเห็นว่า ทางผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์นั้นได้ขี่รถออกมาจากซอย แล้วทำการจอดอยู่ที่บริเวณกลางถนนเพื่อข้ามไปยังอีกฝั่งหนึ่ง ซึ่งหลังจากนั้นซักพักทางผู้ขับขี่ได้ขี่รถออกมาโดยที่ไม่ทันได้ระวังว่ามีรถยนต์กระบะที่ขับมาด้วยความเร็ว จึงทำให้ถูกชนเข้าอย่างจังจนร่างและรถนั้นกระเด็นไปคนละทิศละทาง จนทำให้ร่างของเด็กชายวัย 14 ปีคนนี้นอนแน่นิ่ง ได้รับบาดเจ็บสาหัส แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

#เปิดคลิปนาทีชีวิตเหตุการณ์เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2561พื้นที่บ้านทุ่งสมอ ม.1 ต.ทุ่งสมอ อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรีส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บอาการสาหัสเป็นเด็กชายอายุ13ปี **พี่ๆน้องๆที่มีลูกไวนี้ควรให้คำแนะนำเรื่องการใช้รถใช้ถนนอย่างเหมาะสมเพราะไม่งั้นอาจเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด**CR. น.เขต 303

Posted by Persia Jongtawon on Friday, March 30, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : Persia Jongtawon / น.เขต 303

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *