Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

อุทาหรณ์เตือนสติ ไม่สวมหมวกกันน็อค เลี้ยวไม่ดูโดนชนอย่างจัง เจ็บหนักหัวฟาดพื้นนอนแน่นิ่ง (คลิป)

อุทาหรณ์เตือนสติ ไม่สวมหมวกกันน็อค เลี้ยวไม่ดูโดนชนอย่างจัง เจ็บหนักหัวฟาดพื้นนอนแน่นิ่ง (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด อุบัติเหตุนั้นเป็นสิ่งที่ไม่มีใครสามารถหลีกเลี้ยงหรือหลบหนีมันได้ สิ่งที่เราทำได้เพียงก็คือความไม่ประมาทในเรื่องการใช้รถใช้ถนน รวมไปถึงใส่อุปกรณ์ป้องกันอย่างเช่นหมวกกันน็อคเป็นต้น อย่างคลิปเหตุการณ์ต่อไปนี้ ที่กล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพนาทีเกิดอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ จนทำให้มีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย อาการสาหัส 1 ราย เนื่องจากหัวนั้นฟาดพื้นถนนอย่างจัง

ในคลิปเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดแห่งหนึ่ง ที่ได้บันทึกภาพนาทีเกิดเหตุ รถจักรยานยนต์คันหนึ่งได้ทำการเลี้ยวเพื่อที่จะเข้าซอย แต่ไม่ทันได้ระวังมองหลัง จึงทำให้รถของคู่กรณีนั้นเฉี่ยวชนอย่างจัง จนทำให้รถของทั้ง 2 คนนั้นเสียหลักล้มลงอย่างจัง ซึ่งในคลิปนั้นเราจะเห็นว่า 1 ในผู้ที่ได้รับบาดเจ็บนั้นหัวฟาดพื้นถนนอย่างแรง จนทำให้นอนแน่นิ่งไป ก่อนที่พลเมืองดีจะรีบเข้าช่วยเหลือ แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

.

#บนท้องถนนอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ??ดูคลิปนี้จะรู้ว่า "ทำไมมอไซค์ควรใส่หมวกกันน็อก"#ขอบคุณคลิปจาก : ศูนย์ควบคุมกล้องวงจรปิด เทศบาลเมืองจันทบุรี#บิ๊กเกรียน

Posted by บิ๊กเกรียน on Saturday, March 31, 2018

ขอบคุณที่มา จาก :บิ๊กเกรียน / ศูนย์ควบคุมกล้องวงจรปิด เทศบาลเมืองจันทบุรี

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *