Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

สุดหวาดเสียว !! สาวใช้มีดปาดคอตัวเอง ในร้านสะดวกซื้อ กลางเมือง ภูเก็ต ( คลิป )

สุดหวาดเสียว !! สาวใช้มีดปาดคอตัวเอง ในร้านสะดวกซื้อ กลางเมือง ภูเก็ต ( คลิป )

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป เหตุการเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 เม.ย 61 ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กไลน์ในไลน์กลุ่ม เหยี่ยวข่าวภูเก็ตได้มีการเผยแพร่คลิปวีดีโอนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ซึ่งระบุข้อความว่า  ไม่รู้ 7-11 ไหนในพื้นที่ป่าตอง หลังจากนั้นมีการแสดงความคิดเห็นต่างๆ นานา และมีการแชร์ไปยังกลุ่มไลน์ต่างๆ อย่างกว้างในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต

 

 

ทั้งนี้เหตุการณ์ในคลิปจะเห็นเป็นนักท่องเที่ยวผู้คนหนึ่ง สวมเสื้อแขนกรุดสวมกางเกงขายาวสีดำ ที่กำลัใช้มีดปาดคอตัวเองอยู่ที่หน้าตู้แช่เย็นน้ำ  ภายในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งในพื้นที่เขต ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ตท่ามกลางเสียงตะโกนห้ามปรามจากพนักงานร้านดังกล่าวแต่ก็ไม่ใครกล้าพอที่จะเข้าไปห้ามเธอได้แค่ตะโกนบอก  แต่นักท่องเที่ยวคนดังกล่าวก็ไม่ฟังได้ใช้มีดปาดคออย่างต่อเนื่อง จนมีเลือดไหลนองเต็มพื้นและมีแผลฉกรรจ์ที่บริเวณตรงบริเวณลำคอ พนักภายในร้านจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบและนำส่งโรงพยาบาลป่าตองอีกต่อไป

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

หลังเหตุการณ์ดังกล่าวจบลงก็ได้สอบถาม พ.ต.อ อโณทัย จินดามณี ผกก.สภ ป่าตอง ก็ได้กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจริงในพื้นที่ป่าตองที่ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ช่วงเช้าของวันนี้ ในเบื้องต้น เป็นนักท่องเที่ยวชาวรัสเซีย  อายุประมาณ 41 ปี ขณะนี้นอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต หลังจากส่งตัวมาจากโรงพยาบาลป่าตอง ทางแพทย์ให้การช่วยเหลือ และมีบาดแผลที่คอต้องเย็บประมาณ 60 กว่าเข็ม ตอนนี้อาการปลอดภัยแล้ว  แต่ก็ยังไม่สามารถให้การได้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจได้  นักท่องเที่ยวรายดังกล่าวพักอยู่โรงแรมใกล้บริเวณที่เกิดเหตุ โดยนักท่องเที่ยวมีพฤติกรรมไม่ค่อยพูดจากับใคร ไม่ค่อยลงจากห้องพัก

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

โดนทางด้าน   นายแพทย์เฉลิมพงษ์ สุคนธผล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต ก็ได้เล่าว่า อาการของแหม่มสาวปลอดภัยแล้วโดยแพทย์ได้ทำการรักษาแผลที่บริเวณลำคอลึกประมาณ 0.5 ซม.ยาวประมาณ 5 ซม. เลยทีเดียว  นอกจากนี้ยังมีบาดแผลที่บริเวณแขนทั้ง 2 ข้างและหน้าท้องอีกหลายแผลลึกประมาณเดียวกันกับที่ลำคอ ตอนที่ผู้ป่วยเชือด คอตัวเองโชคยังดีที่บาดแผลไม่ลึกมาก  ตอนนี้อาการทางร่างกายนั้นไม่น่าเป็นห่วงมากเท่าไหร่ ส่วนอาการท่งจิต ทางแพทย์ได้ทำการตรวจสอบเบื้องต้นแล้วคาดว่ามีอาการทางจิตที่รุนแรงจึงให้ทางจิตตเวชเข้าทำการดูแลและเตรียมส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลสราญรมณ์ จ.สุราษฎร์ธานีที่มีแพทย์เฉพาทางทำการรักษา

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

คลิป

#ใจไม่ถึงห้ามดู #เบลอภาพได้เท่านี้ 06/04/261 เครดิต โกเม้ง ตำรวจผี โพสต์ว่า หญิงชาวต่างชาติ ใช้คัดเตอร์ปาดคอตัวเองในร้าสะดวกซื้อ ป่าตอง จ.ภูเก็ต นำตัวส่ง รพ.ป่าตอง#18+cr.Phuket 7 Days News

Posted by นาฬิกาเพื่อน on Friday, April 6, 2018

 

ขอบคุณที่มา  นาฬิกาเพื่อน //

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *