Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

จำไปจนตาย..!! อุทาหรณ์พาลูกน้อยขึ้นรถจักรยานยนต์ พาคลุมตัวพันล้อ กระชากลูกน้อยกระเด็นตกรถ (คลิป)

จำไปจนตาย..!! อุทาหรณ์พาลูกน้อยขึ้นรถจักรยานยนต์ พาคลุมตัวพันล้อ กระชากลูกน้อยกระเด็นตกรถ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด กลายเป็นบทเรียนที่ผู้เป็นพ่อและแม่นั้นต้องจดจำไปจนตาย เมื่อพาลูกน้อยซ้อนรถจักรยานยนต์ก็ต้องดูความเรียบร้อยให้ดีเสียก่อน เพราะถ้าเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาอาจจะไม่ได้โชคดีเหมือนครั้งนี้ก็เป็นได้ ซึ่งเหตุการณ์ต่อไปนี้นับว่าเป็นอุทาหรณ์ได้เป็นอย่างดี เมื่อผู้เป็นพ่อแม่นั้นต้องพาลูกๆไปไหนมาไหนโดยใช้รถจักรยานยนต์ เพราะอาจจะเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้เสมออย่างเช่นคลิปเหตุการณ์ต่อไปนี้

ในคลิปเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดแห่งหนึ่ง ที่จับภาพของสองสามีภรรยาขณะขี่รถจักรยานยนต์โดยมีลูกน้อยนั่งมาด้วย และเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ผ้าที่ห่อตัวลูกน้อยนั้นได้เกิดการเข้าไปพันกับล้อของรถ จึงเป็นเหตุทำให้เด็กน้อยคนดังกล่าวนั้นถูกกระชากตกลงมาจากรถ เป็นเหตุทำให้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งหลังจากที่แม่ได้วิ่งเข้าไปอุ้มลูกน้อยขึ้นมาแล้ว พลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์จึงได้รีบเข้าช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งในตอนนี้อาการของเด็กนั้นปลอดภัยดีแล้ว และเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

6/4/2018 12.25น.ขอให้ปลอดภัยนะเจ้าหนูน้อย พลเมืองดีพาส่งหมอแล้ว#เหตุเพราะเสื้อพันล้อรถcr.ร้านบ่อวิน108

Posted by นาฬิกาเพื่อน on Friday, April 6, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : ร้านบ่อวิน108 / นาฬิกาเพื่อน

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *