Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

กระบะตีนผี พยายามซิ่งผ่าไฟแดง หักหลบ จยย. เสียหลักชนกวาดเรียบ 4 คันรวด ดับคาที่ 1 โว้ยจอดล้ำเส้นเลยต้องตาย (คลิป)

กระบะตีนผี พยายามซิ่งผ่าไฟแดง หักหลบ จยย. เสียหลักชนกวาดเรียบ 4 คันรวด ดับคาที่ 1 โว้ยจอดล้ำเส้นเลยต้องตาย (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด อุบัติเหตุบนท้องถนนนั้นมีให้เราเห็นกันแทบจะทุกวันเลยก็ว่าได้ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วก็มักจะมาจากความประมาทเป็นส่วนใหญ่ อย่างเช่นเรื่องการเร่งเครื่องยนต์เพื่อให้ผ่านสัญญาณไฟแดงให้ทัน หรือไม่ก็รีบขับรถออกจากแยกไฟแดงโดยที่ยังไม่ทันได้สัญญาณไฟเขียว อย่างเช่นคลิปเหตุการณ์ต่อไปนี้ ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งได้นำคลิปจากกล้องหน้ารถคันที่เกิดเหตุมาโพสต์ลงบนโลกโซเชียล โดยระบุข้อความเกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ว่า

” สี่แยกไฟแดงเสนานิคม(แยกอเวนิว)โชคดีที่เราทั้ง4คนไม่เป็นอะไร (แต่มีผู้เสียชีวิต1ราย) ขอแสดงความเสียใจแก่ผู้เสียชีวิตด้วยนะคะ ขับขี่บนถนนไม่ว่าคุณจะขับรถเล็กหรือรถใหญ่ อยากให้มีสติและให้นึกไว้เสมอ”อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา” ไม่ขอลงรูปผู้เสียชีวิตนะคะ #ขอแก้ไขนิดนึงนะคะเราเป็นผู้เสียหายไม่ใช่คนขับรถใหญ่ # มีหมา-นุดบางตัวไม่เข้าใจ ”

ในคลิปเป็นภาพจากกล้องหน้ารถคันที่เกิดเหตุ โดยในคลิปนั้นเราจะเห็นว่ารถคันดังกล่าวเมื่อขับมาถึงที่เกิดเหตุแล้วพยายามเร่งเครื่องยนต์ให้ผ่านแยกไฟแดงนั้นไป และในจังหวะนั้นเองก็มีรถจักรยานยนต์คันหนึ่งได้พพุ่งออกมาจากทางขวา จึงทำให้ผู้ขับขี่รถยนต์คันดังกล่าวนั้นได้เบรคอย่างกระทันหัน จนทำให้รถนั้นเกิดการเสียหลักเข้าไปพุ่งชนกับรถจักรยานยนต์คันอื่นๆอีกหลายคัน เป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และได้รับบาดเจ็บอีกหลายราย แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

จะโทษว่าพวกเราจอดล้ำเส้นก็ได้ค่ะ เพราะเราผิดจริงที่ล้ำออกมา "แต่อย่าพูดว่าที่มีคนตายเพราะล้ำเส้นออกมาเอง" อยากให้ดูไว้เป็นอุทาหรณ์ทั้งสามทาง ทางรถใหญ่ก็อยากให้มีสติ ทางที่จอดติดไฟแดงก็อย่าล้ำเส้น ส่วนทางมอไซค์ที่จะพุ่งออกมา ต่อให้ไฟเขียวไฟเหลือง ก็อยากให้ดูให้แน่ชัดว่าปลอดภัยแล้วค่อยออก ไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้หรอกค่ะ?#เราและน้องชายคือ1ใน4คันที่โดนเค้าชนค่ะ

Posted by Meaw Kallaya on Thursday, April 5, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : Meaw Kallaya

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *