Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

เปิดคลิปนาทีชีวิต..!! 2 โจ๋บุกยิง หนุ่มใหญ่กลางเมือง นอนจมกองเลือดรอความตาย (คลิป)

เปิดคลิปนาทีชีวิต..!! 2 โจ๋บุกยิง หนุ่มใหญ่กลางเมือง นอนจมกองเลือดรอความตาย (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด ชีวิตคนเราในทุกวันนี้มักจะมีอันตรายอยู่รอบตัว ซึ่งในบางครั้งเราก็ไม่อาจจะรู้ได้เลยว่าจะเกิดขึ้นเมื่อไร เพราะในบางครั้งก็อาจจะมีกลุ่มโจรหรือคู่อริของเรานั้นรอเล่นงานอยู่ อย่างเช่นคลิปเหตุการณ์ต่อไปนี้ที่กล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุสามารถบันทึกภาพนาทีเกิดเหตุเอาไว้ได้ โดยมีกลุ่มคนร้ายจำนวน 2 คน นั้นได้เดินเข้าไปหา 2 หนุ่ม แล้วชักปืนยิงใส่ จนทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส

ในคลิปเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ ซึ่งในคลิปนั้นเราจะเห็นได้ว่ามีชายฉกรรจ์จำนวน 2 คน ได้เดินอยู่ริมถนน แล้วหลังจากนั้นสักพักก็ได้มี ชายวัยรุ่นอีก 2 คน ได้เดินตามเข้ามาทางด้านหลังพร้อมกับถืออาวุธปืน มีลักษณะคล้ายกับเดินเข้าไปคุย ซึ่งหลังจากนั้นก็ได้เกิดการยิงต่อสู้กัน จนทำให้ชายเสื้อขาวที่เดินมาในตอนแรกนั้นถูกยิงเข้าที่บริเวณหลังจนล้มลงได้รับบาดเจ็บสาหัส แล้วเหตุการณ์นี้จะน่ากลัวขนาดไหนเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

ที่นี่บราซิล !! เขายิงกันชิวๆแบบนี้แหละ

ที่นี่บราซิล !! เขายิงกันชิวๆแบบนี้แหละ

Posted by Clipโหด18+ on Thursday, February 8, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : Clipโหด18+

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *