Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

หวิดดับยกคัน !! รถบัสประจำทาง ไฟลุกกลาง 4 แยก ผู้โดยสารเหยียบกัน เพื่อหนีตาย ( คลิป )

หวิดดับยกคัน !! รถบัสประจำทาง ไฟลุกกลาง 4 แยก ผู้โดยสารเหยียบกัน เพื่อหนีตาย ( คลิป )

- ได้รับการสนับสนุน -

การที่เราจะเดินทางไปไหนมาไหนเราควรจะศึกษาเส้นทางการเดินทางให้ดีเสียก่อนเพราะทุกๆการเดินทางมันคืนชีวิตของเราเพราะถ้าเราพาสเพียงเสี้ยววินาที แค่นี้ก็เพียวพอที่จะทำให้เราถึงแก่ชีวิตแล้วเพราะในการเดินทางแต่ละครั้งเราจะไม่มีใครคอยช่วยเราทั้ง เพราะฉะนั้นเราต้องดูแลตัวเองตั้งสติทุกครั้งไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นแล้วคุณจะปลอดภัย

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

โดยเหตุการณืดังกล่าวได้มีเพจ เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ  ได้แชร์คลิปเหตุการณ์เตือนภัยของผู้ใช้รถเมล์ในประเทศจีน ซึ่งรถเมล์คันดังกว่าอยู่ๆก็ได้เกิดไฟไหม้ขึ้นกระทั้นหันซึ่งตอนที่เกิดไฟไหม้ได้มีคนอยู่บนรถเมล์เต็มแต่ไม่ทราบจำนวนผู้คนที่อยู๋ในรถว่ามีกี่แต่ในคลิปจะเห็นว่า มีคนจำนวนมากวิ่งลงมาจากรถเมล์คันดังกล่าวบางคนกระโดดลงรถจนเหยียบกัน เพื่อที่จะหนีเอาตัวลอด เราไม่ดูคลิปเหตุกาณณ์ดังกว่ากันว่ามันจะเป็นยังไงกันบ้าง

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

 

 

คลิป

เอ๋ๆๆ..วิ่งดิเอ๋ !!..ช่วยกันนับหน่อย..ว่ามากันกี่คน !!

Posted by เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ on Saturday, April 7, 2018

 

ขอบคุณที่มา  ///

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *