Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

หวิดดับเพราะใจร้อน !! หนุ่มฉุนโดนปาดหน้า ไม่ยอมไปเอาคืน สุดท้ายโดนยิงแฟนเจ็บ ( คลิป )

หวิดดับเพราะใจร้อน !! หนุ่มฉุนโดนปาดหน้า ไม่ยอมไปเอาคืน สุดท้ายโดนยิงแฟนเจ็บ ( คลิป )

- ได้รับการสนับสนุน -

เราควรที่จะเคารพกฎหมายในการขับขี่รถเพราะถ้าเราไม่ทำตามกฎหมายก็อาจทำให้เราเดืดร้อนการใช้ถนนร่วมกันเราครวที่จะให้เกียตรซึ่งกันและกันถ้าเราเพราะถ้าขับรถด้วยอรมณ์มันอาจจะทำให้คนที่อยู่ลอบค้างเราเดืดร้อนก็ได้ อย่างเช่นเหตุการณ์ในครั้งนี้

 

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ  เต๊ะ เกรียนขั้นเทพ ได้แชร์เหตุการณ์ดังกล่าวโดยเล่าว่า ดูไว้เป็นอุทธาหรณ์ ..ใจเย็นๆครับ ที่ผมลงให้ดู มิได้มีเจตนาว่าแบ็งค์ ทุกคนมีเสี้ยวของอารมณ์ ให้คิดเสียว่าแบ็งค์คือครูสอนเรา ให้เราฉุกคิดได้ว่า “อย่าทำอย่างแบ็งค์ ครอบครัวหรือตัวเราจะปลอดภัยครับ” นี่เป็นเครสตัวอย่างไว้เตือนสติ เท่านั้นครับ

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

ทั้งนี้เหตุการณ์ดังเป็นกล่อยหน้ารถขอคนที่ชื่อ แบงค์ คุณจะเห็นได้ว่ามีรถสองขันที่กำลังขับปาดหน้ากันไปกันมาโดยได้มีผู้หญิงที่นั่งรถอยู่ในรถคอยตืนตลอดเวลาว่าให้พอได้แล้วแต่หนุ่มคนนี้ก็ไม่ยอมฟังก็ยังขับไปเรื่อยๆจนถึงที่เกิดเหตุผู้ชายได้บอกให้ผูหญิงเปิดกระจกเพื่อที่จะตะโกนบอกว่าให้จดรถลงมาคุย พอผู้หญิงคนนี้เปิดกระจกยังไม่ทันได้เอ๋ยปาก รถอีกคันที่ก็ได้ยิงปืนใส่ ถึง 5 ดันทำให้ผู้หญิงคนนี้โดนกระสุนเข้าที่ขาขอเธอ พอเธอโดนยิงก็ได้บอกให้แฟนของเธอขับรถไปโรงบาลแต่แฟนของเธอกับจอดรถแล้วถอยหลังมาหาตำรวจแทน  แล้วตอนแรกที่ผู้หญิงจะโทรหาตำ กลับไม่ยอมให้โทร พอโดนยิงรีบเข้าหาตำรวจทันที ถ้ากระสุนเปลี่ยนจากโดนขาผู้ขาเป็นโดนหัวขึ้นมามันจะเป็นยังไง แทนที่จะไปโรงพยาบาลก่อน เราไปชมคลิปกันเลยครับ

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

 

 

 

 

 

คลิป

ดูไว้เป็นอุทธาหรณ์ ..ใจเย็นๆครับ ที่ผมลงให้ดู มิได้มีเจตนาว่าแบ็งค์ ทุกคนมีเสี้ยวของอารมณ์ ให้คิดเสียว่าแบ็งค์คือครูสอนเรา ให้เราฉุกคิดได้ว่า "อย่าทำอย่างแบ็งค์ ครอบครัวหรือตัวเราจะปลอดภัยครับ" นี่เป็นเครสตัวอย่างไว้เตือนสติ เท่านั้นครับ

Posted by เต๊ะ เกรียนขั้นเทพ on Saturday, April 7, 2018

ขอบคุณที่มา เต๊ะ เกรียนขั้นเทพ ///

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *