Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

หวิดดับสยอง !! กระบะมักง่ายกลับรถ “ช่วงทางโค้ง” รถจยย.ท้ายชนร่างกระเด็น ได้รับบาดเจ็บ (คลิป)

หวิดดับสยอง !! กระบะมักง่ายกลับรถ “ช่วงทางโค้ง” รถจยย.ท้ายชนร่างกระเด็น ได้รับบาดเจ็บ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ขับแบบนี้เลิกขับเหอะ !! เมื่อเวลา 18.40 น. วันที่ 9 เม.ย. 61 ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า ณัฐพล บัวคำ ได้ออกมาโพสต์คลิปอุบัติเหตุบนท้องถนน ที่มีรถกระบะคันหนึ่งได้กลับรถในบริที่ห้ามกลับเพราะเป็นทั้งทางโค้งและเส้นทึบ ซึ่งทางกระบะนั้นผิดเต็มๆ ซึ่งทางรถจยย.ได้ขับพ้นโค้งมานั้นไม่เห็นทางรถกระบะที่กลับรถเพราะเป็นจุดบอดที่พ้นโค้งมาเจอพอดีทำให้ชนเข้าที่บริท้ายกระบะ จนร่างกระเด็น จนทำให้ได้รับบาดเจ็บ

 

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

โดยทางกฎหมายว่าไว้ด้วยการกลับรถ ว่า  มาตรา ๕๒๑๕ ในทางเดินรถที่สวนกันได้ ห้ามมิให้ผู้ขับขี่กลับรถหรือเลี้ยวรถทางขวาในเมื่อมีรถอื่นสวนหรือตามมาในระยะน้อยกว่าหนึ่งร้อยเมตร เว้นแต่เมื่อเห็นว่าปลอดภัยและไม่เป็นการกีดขวางการจราจรของรถอื่น

- ได้รับการสนับสนุน -

มาตรา ๕๓ ห้ามมิให้ผู้ขับขี่ (๑) เลี้ยวรถหรือกลับรถในทางเดินถที่มีเครื่องหมายห้ามเลี้ยวขวา ห้ามเลี้ยวซ้ายหรือห้ามกลับรถ  (๒) กลับรถที่เขตปลอดภัย ที่คับขัน บนสะพาน หรือในระยะหนึ่งร้อยเมตรจากทางราบของเชิงสะพาน  (๓) กลับรถที่ทางร่วมทางแยก เว้นแต่จะมีเครื่องหมายจราจรให้กลับรถในบริเวณดังกล่าวได้

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

ชมคลิป

 

ปิ๊กอัพกลับรถตัดหน้าครับ

Posted by ณัฐพล บัวคำ on Monday, April 9, 2018

 

ขอบคุณข้อมูล /  ณัฐพล บัวคำ 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *