Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

ชนสนั่นกลางดึก..!! วงจรปิดจับภาพ นาทีชีวิต จยย. ประสานงา จยย. เจ็บหนักอาการสาหัส (คลิป)

ชนสนั่นกลางดึก..!! วงจรปิดจับภาพ นาทีชีวิต จยย. ประสานงา จยย. เจ็บหนักอาการสาหัส (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด จากเหตุการณ์อุบัติเหตุบริเวณหน้าร้านขายปลาทู หมู่ 8 ถนนเลียบคลองสอง ซ.สุขสมบูรณ์ ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี กล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ รถจักรยานยนต์ ชนประสานงากับ รถจักรยานยนต์คู่กรณีที่วิ่งสวนทางมา เป็นเหตุทำให้มีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย อาการสาหัส 1 ราย

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีส้มดำ ทะเบียน 7กฐ-6386 กทม. ด้านหน้ามีร่องรอยการชนชนเสียหายพังยับ ล้มคว่ำอยู่ ข้างกันพบรถจักรยานยนต์คู่กรณี ยี่ห้อ ซูซูกิ อาร์จีวี สีดำ ทะเบียน ข-5955 กทม. ด้านรถมีรอยเฉี่ยวชนล้มคว่ำอยู่ ห่างออกไปเล็กน้อยพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย อาการสาหัส ทราบชื่อต่อมาคือ นายปิยะวัฒน์ อินทร์ขลิบ อายุ 68 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สภาพไหปลาร้าฝั่งซ้ายหัก มีเลือดออกที่ศีรษะ และพบผู้ที่ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย ซึ่งเป็นคู่กรณีทราบชื่อคือ นายสุริยะ ปีตะกุล อายุ 62 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ข้อมือซ้ายเล็กน้อย

ต่อมา นายสุริยะ ปีตะกุล ให้การว่า ในขณะที่เกิดเหตุตนเองนั้นกำลังขับรถออกไปปากซอย และจังหวะนั้นเอง ได้มีรถคู่กรณีได้ขับสวนทางมา โดยขี่ตีคู่มากับรถยนต์กระบะ ซึ่งตนนั้นพยายามหักหลบจนเกือบตกถนนแต่ไม่พ้น จึงได้ชนประสานงากันอย่างจัง จนเป็นเหตุทำให้ผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว อย่างไรก็ตามทางพนักงานสอบสวน ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดอย่างละเอียด เพื่อเรียกคู่กรณีทั้งหมดมาสอบปากคำ และแจ้งข้อกล่าวหากับผู้ที่กระทำผิดต่อไป

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

วงจรปิดจับภาพ จยย.ขับตีคู่กระบะประสานงา จยย.คู่กรณี

วงจรปิดจับภาพ จยย.ขับตีคู่กระบะประสานงา จยย.คู่กรณี วิ่งสวนทาง เจ็บ 2กล้องวงจรปิดหน้าร้านขายปลาทู หมู่ที่8 ถนนเลียบคลองสอง ซอยสุขสมบูรณ์ ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ รถ จยย. ตีคู่รถกระบะ ก่อนประสานงากับ จยย. คู่กรณีที่วิ่งสวนทางมาที่เกิดเหตุพบรถ จยย. ฮอนด้ารุ่นเวฟ สีส้มดำ ทะเบียน 7กฐ-6386 กทม.ด้านหน้ามีร่องรอยการชนชนล้มคว่ำอยู่ ข้างกันพบรถ จยย. ซูซูกิ อาร์จีวี สีดำ ทะเบียน ข-5955 กทม. ด้านรถมีรอยเฉี่ยวชนล้มคว่ำอยู่ ห่างกันเล็กน้อยพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน อาการสาหัส ทราบชื่อคือ นายปิยะวัฒน์ อินทร์ขลิบ อายุ 68 ปี ผู้ขับขี่รถจยย. ฮอนด้า เวฟ ไหปลาร้าฝั่งซ้ายหัก มีเลือดออกที่ศีรษะ ส่วนผู้ขับขี่อีก 1 คน ซึ่งเป็นคู่กรณีทราบชื่อนายสุริยะ ปีตะกุล อายุ 62 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ข้อมือซ้ายเล็กน้อยนายสุริยะ ปีตะกุล ให้การว่า ขณะเกิดเหตุตนเองกำลังขับรถออกไปปากซอย โดยจังหวะนั้นเองคู่กรณีได้ขับจยย.สวนทางมา โดยตีคู่มากับรถยนต์กระบะ ซึ่งตนเองหักหลบจนเกือบตกถนนแต่ไม่พ้น จึงชนประสานงากันอย่างแรงจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ขณะที่พนักงานสอบสวนจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดอย่างละเอียด เพื่อเรียกคู่กรณีทั้งหมดมาสอบปากคำ และแจ้งข้อกล่าวหากับผู้ที่กระทำผิดต่อไป #ข่าวช่อง8 #อุบัติเหตุCr.ประสิทธิ์ / จ.ปทุมธานี

Posted by ข่าวช่อง 8 on Monday, April 9, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : ข่าวช่อง 8 / ประสิทธิ์ / จ.ปทุมธานี

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *