Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

พลาดเพียงนิด อาจถึงขั้นเสียชีวิต เปิดคลิปนาทีสุดท้าย หนุ่มหัวรั้น โดนไฟคลอก หลังไม่ฟังคำเตือนจากเพื่อน (คลิป)

พลาดเพียงนิด อาจถึงขั้นเสียชีวิต เปิดคลิปนาทีสุดท้าย หนุ่มหัวรั้น โดนไฟคลอก หลังไม่ฟังคำเตือนจากเพื่อน (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด อุบัติเหตุนั้นสามารถเกิดขึ้นได้เสมอไม่ว่าตัวเรานั้นจะอยู่ที่ไหนก็ตาม หรือยิ่งเป็นงานที่มีความเสี่ยงสูงก็มักจะเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย ถ้าตัวเรานั้นมีความประมาทจนอาจจะทำให้ถึงขั้นเสียชีวิตเลยก็เป็นได้ อย่างเช่นชายหนุ่มในคลิปต่อไปนี้ ที่เขานั้นได้เดินเข้าไปยังเครื่องจักรที่มีความร้อนสูง โดยที่เขานั้นไม่ฟังคำเตือนจากเพื่อนร่วมงานเลย และหลังจากนั้นจึงได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นมา

ในคลิปเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดของโรงงานแห่งหนึ่งในประเทศจีน ซึ่งในคลิปนั้นเราจะเห็นได้ว่าทีคนงาน 2 คน อยู่บริเวณเครื่องจักรที่มีความร้อนสูง ซึ่งต่อมาทางคนงานก็ได้เดินเข้ายังบริเวณด้านหน้าของเครื่องจักรดังกล่าว ก่อนที่จะเกิดเปลวเพลิงลุกไหม้จนท่วมร่างของเขาทั้งร่างกาย ทำให้เพื่อนคนงานนั้นต่างพากันตกใจและแตกตื่นกับสิ่งที่เห็นเป็นอย่างมาก จึงได้ช่วยกันหาอุปกรณ์ดับไฟฉีดพ่นที่เพื่อดับไฟ แล้วเหตุการณ์นี้จะน่ากลัวขนาดไหนเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

โรงงานไม่มีถังดับเพริง

คนข้างหลังบอกให้ถอยห่างๆ มันดั้นเดินเข้า #ใช้ชีวิตประมาท

Posted by คนอีสาน on Saturday, March 31, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : คนอีสาน

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *