Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

สายย่อหลบไป..!! ลุง-ป้า จัดหนักโชว์สเต็ปการเต้นสุดแนว วันเดียวยอดวิวพุ่งกระฉูด (คลิป)

สายย่อหลบไป..!! ลุง-ป้า จัดหนักโชว์สเต็ปการเต้นสุดแนว วันเดียวยอดวิวพุ่งกระฉูด (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด หลังจากชีวิตการงานที่เหน็ดเหนื่อย ก็ถึงเวลาที่ต้องผ่อนคลายกันบ้าง เมื่อลุงกับป้า โชว์ลีลาท่าทางการเต้นที่สุดแนว หรือจะเรียกได้ว่าเป็นการเต้นกระชากวัยเลยก็เป็นได้ และหลังจากที่คลิปดังกล่าวนั้นได้ถูกลงบนโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันอย่างมาก พร้อมทั้งต่างอิจฉาไปตามๆกัน ที่ลุงกับป้า 2 คนนี้รักและเข้ากันได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะผ่านมากี่ปีพวกเขาก็ยังคงรักและมอบความสุขเล็กๆน้อยๆให้แก่กันเสมอมา

เป็นคลิปที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งได้โพสต์ คลิปที่ลุงกับป้านั้นได้ทำการเต้นอยู่ภายในสวนผลไม้กันอย่างสนุกสนาน จึงทำให้เรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มแก่ผู้ที่พบเห็นได้เป็นอย่างดี ซึ่งจากคลิปดังกล่าวนั้น เราจะเห็นความสุขเล็กๆน้อยๆที่เรานั้นสามารถมอบให้แก่กันได้โดยที่ไม่ต้องมีสิ่งของแพงๆ หรืออะไรที่สวนหรูเลยสักนิด แล้วคลิปนี้จะเป็นอย่างไรเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

#คุณลุงกับคุณป้าน่ารักจัง ❗.. ? เห็นแล้วคิดถึงคนที่บ้าน ❤cr.กล้วยปิ้ง คิงคอง

Posted by นาฬิกาเพื่อน on Tuesday, April 10, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : กล้วยปิ้ง คิงคอง / นาฬิกาเพื่อน

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *