Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

เปิดคลิปนาทีสุดท้าย..!! ชนสยองรับวันสงกรานต์ หนุ่มใหญ่ขี่ จยย. ตัดหน้าเก๋ง โดนชนอย่างจัง ดับคาที่ (คลิป)

เปิดคลิปนาทีสุดท้าย..!! ชนสยองรับวันสงกรานต์ หนุ่มใหญ่ขี่ จยย. ตัดหน้าเก๋ง โดนชนอย่างจัง ดับคาที่ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด จากเหตุการณ์เมื่อเวลาประมาณ 09.00 น. ของวันที่ 12 เม.ย. 61 ได้เกิดอุบัติเหตุขึ้นบนถนนสาย 24 สังขะ – ขุขันธุ์ ส่งผลทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ซึ่งต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบภาพจากกล้องหน้ารถของผู้ขับขี่ตามหลังรถคันที่เกิดเหตุมา จึงทำให้เห็นนาทีช่วงที่เกิดเหตุเอาไว้ได้ ซึ่งในคลิปนั้นเราจะเห็นได้ว่า บนถนนสายดังกล่าวนั้น

มีรถเยอะพอสมควร ซึ่งต่อมาในคลิปเราจะเห็นว่าทางผู้เสียชีวิตได้ขับขี่รถจักรยานยนต์อยู่ที่ริมขอบทางด้านซ้าย แล้วได้ทำการเลี้ยวเปลี่ยนเลนอย่างกระทันหัน โดยที่ไม่ทันได้ระวังว่ามีรถยนต์เก๋งขับตามหลังมาด้วยความเร็ว หลังจากที่ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์เลี้ยวไปถึงบริเวณกลางถนนแล้ว จึงทำให้รถยนต์เก๋งนั้นหักหลบไม่ทันและชนเข้าอย่างจัง จนเป็นเหตุทำให้เสียชีวิตดังกล่าว แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

12/04/2561 :09.00#กล้องหน้ารถไม่ได้ตั้งค่าวันเวลา

Posted by Charoen Srichana on Thursday, April 12, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : เจริญ ศรีชนะ

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *