Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

สาดขวดแทนน้ำ..!! สงกรานต์เดือน ถล่มอริกลางถนน ก่อนจบลงด้วยเสียงปืน (คลิป)

สาดขวดแทนน้ำ..!! สงกรานต์เดือน ถล่มอริกลางถนน ก่อนจบลงด้วยเสียงปืน (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด กลายเป็นปัญหาหลักของทุกปีที่เรานั้นมักจะได้พบเจอกับกลุ่มพวกวัยรุ่น ที่ได้ออกมาเล่นสาดน้ำกันในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ แล้วก็มักจะก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันอยู่เป็นประจำ ซึ่งในบางครั้งก็ทำให้ผู้อื่นได้รับความเดือนร้อนไปตามๆกัน อย่างเช่นปีที่แล้วที่ได้เกิดโศกนาฏกรรมขึ้นที่พัทยา และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากบนโลกออนไลน์ กับคลิปเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นยกพวกตีกันกลางถนน

ในคลิปเป็นเหตุการณ์ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งที่ได้บันทึกคลิปวีดีโอ ในขณะที่กลุ่มวัยรุ่น 2 กลุ่มนั้นยกพวกตีกันที่บริเวณกลางถนน โดยกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวนั้นได้มีการขว้างปาสิ่งของใส่กัน จนทำให้ผู้คนที่สัญจรบริเวณนั้นได้รับความเดือนร้อนไปด้วย ซึ่งหลังจากที่กลุ่มวัยรุ่นได้ขว้างปาสิ่งของใส่กันแล้วก็ได้มีเสียงปืนดังขึ้น จึงทำให้ผู้คนนั้นต่างหวาดกลัวและผวากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

#สงกรานต์งานกร่อยสนุกเลยเถิดขว้างปาสิ่งของใส่กันก่อนมาจบที่เสียงปืนเก่งๆ กันทั้งนั้น นี่เราต้องมาใช้ถนนร่วมกับคนพวกนี้หรือนี่#ขอบคุณภาพ : @ตระเวนข่าว#บิ๊กเกรียน

Posted by บิ๊กเกรียน on Friday, April 13, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : บิ๊กเกรียน

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *