Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

7 วันอันตราย..!! เก๋งซิ่งเสียหลักข้ามเกาะกลาง ชนประสานงากระบะอย่างจัง (คลิป)

7 วันอันตราย..!! เก๋งซิ่งเสียหลักข้ามเกาะกลาง ชนประสานงากระบะอย่างจัง (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด อุบัติเหตุในช่วง 7 วัน อันตราย หรือในช่วงเทศกาลต่างๆนั้นมักจะมีให้เห็นกันทุกวันไม่ว่าสาเหตุหลักแล้วนั้นมาจากอะไร แต่ทางที่ดีแล้วเราควรไม่ประมาทเมื่อเราใช้รถใช้ถนน เพราะในช่วงที่เป็นวันหยุดยาวอย่างช่วงเทศกาลวันสงกรานต์นั้น จะมีผู้คนนั้นใช้รถเพื่อเดินทางกลับบ้านกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งในบางครั้งก็อาจจะเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้เมื่อเราใช้ความเร็วเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด อย่างเช่นคลิปวีดีโอต่อไปนี้ ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งได้โพสต์คลิปพร้อมกับระบุข้อความไว้ว่า

” วันนี้ (13 เม.ย.2561) เกิดอุบัติเหตุบนทางหลวงหมายเลข 129 เลี่ยงเมืองแพร่ (เส้นซูเปอร์) แถวๆ ช่องกลับรถบ้านกาซ้อง ไม่ว่าสาเหตุที่จริงจะเกิดจากอะไร แต่ที่แน่ๆ หากไม่ใช้ความเร็วสูงเกินไป จะทำให้สามารถควบคุมรถหรือแก้ไขสถานการณ์ได้ดีกว่านี้ ในช่วงเทศกาลรถเยอะ คนเยอะ ต้องเพิ่มความระมัดระวัง ยิ่งมีประกาศกรมอุตุฯ ว่าอาจเกิดพายุฤดูร้อน นอกจากรถ คน สัตว์ เด็ก แล้ว อาจจะมีกิ่งไม้ วัสดุต่างๆ ปลิวมาได้ครับ ขอบคุณภาพกล้องวงจรปิดที่ให้เราได้ดูเป็นอุทาหรณ์ด้วยครับ “

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

วันนี้ (13 เม.ย.2561) เกิดอุบัติเหตุบนทางหลวงหมายเลข 129 เลี่ยงเมืองแพร่(เส้นซูเปอร์) แถวๆ ช่องกลับรถบ้านกาซ้อง ไม่ว่าสาเหตุที่จริงจะเกิดจากอะไร แต่ที่แน่ๆ หากไม่ใช้ความเร็วสูงเกินไป จะทำให้สามารถควบคุมรถหรือแก้ไขสถานการณ์ได้ดีกว่านี้ในช่วงเทศกาลรถเยอะ คนเยอะ ต้องเพิ่มความระมัดระวัง ยิ่งมีประกาศกรมอุตุฯ ว่าอาจเกิดพายุฤดูร้อน นอกจากรถ คน สัตว์ เด็ก แล้ว อาจจะมีกิ่งไม้ วัสดุต่างๆ ปลิวมาได้ครับขอบคุณภาพกล้องวงจรปิดที่ให้เราได้ดูเป็นอุทาหรณ์ด้วยครับเครดิต@ตระเวนข่าว

Posted by นาฬิกาเพื่อน on Friday, April 13, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : นาฬิกาเพื่อน / ตระเวนข่าว

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *