Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

เปิดคลิปนาทีชีวิต โจ๋วัย 15 ซิ่ง จยย. คู่ใจ เสียหลักเสยท้ายเก๋ง ก่อนร่างกระเด็นโดนกระบะทับซ้ำ ดับสลดคาที่ (คลิป)

เปิดคลิปนาทีชีวิต โจ๋วัย 15 ซิ่ง จยย. คู่ใจ เสียหลักเสยท้ายเก๋ง ก่อนร่างกระเด็นโดนกระบะทับซ้ำ ดับสลดคาที่ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด จากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 13 เม.ย. 61 ร.ต.อ.ปัณณวิชญ์ บัวชุม ร้อยเวรสอบสวน สภ.บ้านสร้าง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถชนกันจำนวน 3 คัน ที่บริเวณหน้าลานรับซื้อข้าว ศิริธงชัย ม.1 ต.บางกระเบา อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี ส่งผลทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย หลังได้รับแจ้งเหตุจึงรุดเข้าตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถาน และเจ้าหน้าที่แพทย์เวรจากโรงพยาบาลบ้านสร้าง ร่วมชันสูตรในที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบ พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ โตโยต้า ยาริส สีขาว หมายเลขทะเบียน ขม 9247 ชลบุรี สภาพท้ายรถถูกเฉี่ยวชนได้รับความเสียหาย ห่างออกไปเล็กน้อยพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ 125 สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียนป้ายแดง 1-3180 สภาพล้มคว่ำหน้ารถได้รับความเสียหายเช่นกัน และใกล้กันนั้นพบ รถยนต์กระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ ดีแม็กซ์ สีบรอนทอง หมายเลขทะเบียน ถร 3577 กรุงเทพ ซึ่งบริเวณใต้ท้องรถยนต์กระบะนั้นพบร่างของผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ทราบชื่อต่อมาคือ นายกิตติธร เทพศาสตรา อายุ 15 ปี บ้านเลขที่ 39 หมู่ 9 ต.บางยาง อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบปากคำเบื้องต้นต่อผู้ขับขี่รถยนต์กระบะคือ นายพรทวี วิมลภักดี อายุ 33 ปี บ้านเลขที่ 50/3 หมู่ 9 ต.บ้านพระ อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี ทราบว่า ตนเองนั้นกำลังมุ่งหน้าไปยังอำเภอปราจีนบุรี และเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถยนต์เก๋งที่ขับสวนเลยอยู่โดย นางสาวเยาวนาถ ผ่องผิว อายุ 43 ปี เป็นผู้ขับขี่กำลังจะเลี้ยวเข้าภายในซอย แต่หลังจากนั้นได้มีรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตที่ขับตามหลังรถยนต์เก๋งมาด้วยความเร็ว ได้ชนเข้ากับท้ายรถอย่างจัง ก่อนที่ร่างของผู้เสียชีวิตนั้นจะกระเด็นข้ามมายังเลนของตน โดยตนเองนั้นได้พยายามหักหลบและหยุดรถแล้วแต่ไม่ทัน จึงทำให้เหยียบเข้าอย่างจัง

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบภาพจากกล้องหน้ารถบนต์กระบะคันดังกล่าว จึงทำให้เห็นช่วงนาทีที่เกิดเหตุเอาไว้ได้ โดยในคลิปนั้นเราจะเห็นว่า ผู้เสียชีวิตนั้นได้เสียหลักชนเข้ากับท้ายรถยนต์เก๋งอย่างจัง ก่อนที่ร่างของเขานั้นจะกระเด็นมายังฝังตรงข้าม จึงทำให้รถยนต์กระบะที่ขับมานั้นเบรคไม่ทัน และได้ทับร่างของผู้เสียชีวิตอย่างจัง จนเป็นเหตุทำให้เสียชีวิตดังกล่าว แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

ภาพติดตา ! หนุ่มวัย 15 ซิ่งรถจักรยานยนต์ชนท้ายเก๋ง ล้มไถลข้ามเลนมุดใต้ท้องรถกระบะ ถูกเหยียบสยอง..ดับคาที่ cr.77jowo

Posted by นาฬิกาเพื่อน on Friday, April 13, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : นาฬิกาเพื่อน / 77jowo

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *