Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

คนดีต้องยกย่อง !! หนุ่มบิ๊กไบท์ “หัวใจฮีโร่” ขับนำ “เปิดเส้นทางให้รถฉุกเฉิน” ทำดีไม่หวังสิ่งตอบแทน (คลิป)

คนดีต้องยกย่อง !! หนุ่มบิ๊กไบท์ “หัวใจฮีโร่” ขับนำ “เปิดเส้นทางให้รถฉุกเฉิน” ทำดีไม่หวังสิ่งตอบแทน (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด คนดีต้องชื่นชม หนุ่มบิ๊กไบท์หัวใจฮีโร่ จะเห็นอยู่บ่อยครั้งที่นักขับรถบิ๊กไบท์จะช่วยเปิดเส้นทางให้รถฉุกเฉินและนี่ก็เป็นหนึ่งในนั้นที่ช่วยเปิดทางให้รถฉุกเฉินที่มีผู้ป่วน มะเร็งระยะสุดท้ายที่นอนอยู่ในรถเพื่อที่จะไปใช้ลมหายใจสุดท้ายที่บ้านเกิดรถฉุกเฉินนั้นรับผู้ป่วยจาก จ.กาญจนบุรี เดินทางไปยัง เขาชะอางค์โอน อ.บ่อทอง ชลบุรี

 

 

 

โดยทางเพจ ที่นี่แปดริ้ว ได้ออกมาโพสต์คลิปและข้อความโดยระบุว่า “ผมขอฝากเรื่องดีๆในเรื่องเศร้าๆด้วยครับ ฝากขอบคุณพี่บิ๊กไบร์ที่ช่วยเคลียร์ทาง ฝากขอบคุณพี่รถยนต์ทุกคันที่ช่วยเปิดทาง ผมว่าคนไทยเรามีจิตสำนึกที่ดีและมีจิตใจที่งดงามไม่แพ้ชาติอื่นเรื่องการให้ทางรถฉุกเฉินนะครับเสร็จสิ้นภาระกิจ”

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอขอบคุณผู้ใช้รถทุกคันที่ให้ทางให้ชีวิตป้าในครั้งนี้ “คุณป้าป่วยเป็นโรคมะเร็งระยะสุดท้าย” ไม่สามารถกินอาหารได้ ดิ้นตลอดทางและร้องด้วยความเจ็บปวดจากอาการป่วยในครั้งนี้ ก้อมีลูกชายที่คอยเช็คตัวคอยดูแลมาโดยตลอด (ภูมิใจแทนป้าที่มีบุตรดี)ถึงแม้อาจจะอยู่ได้ไม่นานเท่าไหร่นัก แต่การอยากเจอหน้าและการดูแลของพี่น้อง ในช่วงเวลาที่เหลือและสุดท้ายก่อนลาลับไปแบบไม่มีวันกลับ ได้ดำเนินการพาคุณป้ามาพบหน้าทุกคนและยังมีลมหายใจอยู่จนถึงบ้านก็เพราะได้คนไทยทุกคนช่วยไว้ในครั้งนี้ครับ ขอให้คุณป้าสู้กับอาการเจ็บป่วยอยู่ใช้ชีวิตกับลูกและพี่น้องไปนานๆนะครับ

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

ชมคลิป

 

#ลมหายใจสุดท้าย#ขอขอบคุณสังคมดีๆ #บิ๊กไบร์หัวใจงามเคลียทางรถฉุกเฉินผมขอฝากเรื่องดีๆในเรื่องเศร้าๆด้วยครับ ฝากขอบคุณพี่บิ๊กไบร์ที่ช่วยเคลียร์ทาง ฝากขอบคุณพี่รถยนต์ทุกคันที่ช่วยเปิดทาง ผมว่าคนไทยเรามีจิตสำนึกที่ดีและมีจิตใจที่งดงามไม่แพ้ชาติอื่นเรื่องการให้ทางรถฉุกเฉินนะครับเสร็จสิ้นภาระกิจรับผู้ป่วยจากพื้นที่กาญจนบุรีกลับเขาชะอางค์โอน บ่อทอง ชลบุรี ??ขอขอบคุณพี่บิ๊กไบร์ที่ช่วยเปิดเส้นทางกลับบนถนนสายเอเชียช่วงอยุธยา ??ขอขอบคุณผู้ใช้รถทุกคันที่ให้ทางให้ชีวิตป้าในครั้งนี้คุณป้าป่วยเป็นโรคมะเร็งระยะสุดท้าย ไม่สามารถกินอาหารได้ ดิ้นตลอดทางและร้องด้วยความเจ็บปวดจากอาการป่วยในครั้งนี้ ก้อมีลูกชายที่คอยเช็คตัวคอยดูแลมาโดยตลอด (ภูมิใจแทนป้าที่มีบุตรดี)ถึงแม้อาจจะอยู่ได้ไม่นานเท่าไหร่นัก แต่การอยากเจอหน้าและการดูแลของพี่น้อง ในช่วงเวลาที่เหลือและสุดท้ายก่อนลาลับไปแบบไม่มีวันกลับ ได้ดำเนินการพาคุณป้ามาพบหน้าทุกคนและยังมีลมหายใจอยู่จนถึงบ้านก็เพราะได้คนไทยทุกคนช่วยไว้ในครั้งนี้ครับ ขอให้คุณป้าสู้กับอาการเจ็บป่วยอยู่ใช้ชีวิตกับลูกและพี่น้องไปนานๆนะครับ……………….ทีมงาน ที่นี่แปดริ้ว

Posted by ที่นี่"แปดริ้ว" on Saturday, April 14, 2018

 

ขอบคุณที่มา /  ที่นี่”แปดริ้ว”

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *