Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

ฮาลั่น! เมื่อสุนัขตัวแสบ อยากเล่นน้ำสงกรานต์ “เจ้านายใจดี” เลยจัดให้ ชื่นใจเลย(คลิป)

ฮาลั่น! เมื่อสุนัขตัวแสบ อยากเล่นน้ำสงกรานต์ “เจ้านายใจดี” เลยจัดให้ ชื่นใจเลย(คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

จากเหตุการณ์ที่ถูกแชร์กันอย่างมากในโลกโซเชียล กับเรื่องราวของหญิงสาวท่านหนึ่ง ที่กำลังเล่นน้ำสงกรานต์กับเจ้าสุนัข ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า คีย์ตะวัน เจิมสุวรรณ นามวงค์ที่ โพสต์เรื่องราวสุดน่ารักนี้ ลงบนโลกออนไลน์ โดยเธอนั้นได้ระบุข้อความเกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ว่า”

เมื่อมีผู้ชายขับ BMยางรั่วผ่านหน้าบ้าน (ถือซะว่าบ่ได้ตกเทรนด์) เพื่อนใหม่ที่พึ่งมาติดตามไม่ต้องตกใจและตั้งคำถามว่ายายเต็มบาทไหม #เดี๋ยวก็ชินไปเอง (ป.ล.อย่ามาม่าเรื่องแป้งเข้าฮูดังเข้าตาเลยหนาออเจ้า ตอนนี้ผู้ชายทั้ง2ของเราปลอดภัยดี นอนกองดากอยู่ในห้องแอร์แล้ว)”

หลังจากที่คลิปสุดน่ารักนี้ถูกลงในโลกออนไลน์ ก็มีผู้ที่ชื่นชอบเจ้าสุนัขและเจ้านาย เข้ามาคอมเม้นอย่างไม่หยุด ทำเอาสร้างรอยยิ้มให้แก่คนที่เข้ามาชมเป็นอย่างมาก ช่วงนี้เป็นเทศการสงกรานต์ด้วย อย่างให้ตกเทรน สุนัขก็แสนรู้จริงๆเจ้านายทำอะไรก็ยอม ชั่งน่ารักจริงๆไปดูคลิปนี้กันเลยคับ

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อมีผู้ชายขับ BMยางรั่วผ่านหน้าบ้าน (ถือซะว่าบ่ได้ตกเทรนด์) เพื่อนใหม่ที่พึ่งมาติดตามไม่ต้องตกใจและตั้งคำถามว่ายายเต็มบาทไหม #เดี๋ยวก็ชินไปเอง (ป.ล.อย่ามาม่าเรื่องแป้งเข้าฮูดังเข้าตาเลยหนาออเจ้า ตอนนี้ผู้ชายทั้ง2ของเราปลอดภัยดี นอนกองดากอยู่ในห้องแอร์แล้ว)

Posted by คีย์ตะวัน เจิมสุวรรณ นามวงค์ on Friday, April 13, 2018

ที่มาจาก: คีย์ตะวัน เจิมสุวรรณ นามวงค์

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *