Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

เดือดทะลุร้อยองศา !! ป้าสายโหด ด่าแหลก จนท.ตร. “ปิดถนนข้าวตัง” ห้ามผ่าน “ลั่นคำสั่งใคร” (คลิป)

เดือดทะลุร้อยองศา !! ป้าสายโหด ด่าแหลก จนท.ตร. “ปิดถนนข้าวตัง” ห้ามผ่าน “ลั่นคำสั่งใคร” (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

การเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเมื่อ มีคุณป้าท่านหนึ่งได้ออกมาโวยวายการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้นำแบริเออร์ มาปิดกั้นเส้นทางจราจร บริเวณ “ถนนข้าวตัง” ต.คลองคะเชนทร์ อ.เมืองพิจิตร จ.พิจิตร ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สั่งปิดถนนในช่วงเวลา 13.00-18.00 น. ทำให้ร้านค้าภายในได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก และขายของไม่ได้ ทั้งที่คนขายของไม่ได้ค้าขายให้กับกลุ่มลูกค้าผู้ที่มาเล่นสงกรานต์เพียงอย่างเดียว

 

 

 

ซึ่งทำให้คุณป้าท่านนี้ไม่พอใจว่าปิดถนนเพราะอะไร และเป็นคำสั่งใคร สงกรานต์มีมาตั้งแต่บรรพบุรุษ แต่พวกตำรวจไม่ให้เล่นสงกรานต์ และยังมาเอาแบริเออร์มาปิด รวมถึงพูดคำหยาบสุดเดือดว่า ไอ้เล… ยังไม่พอคุณป้ายังด่ากราดต่อว่า ตนเองนั้นเดือดและเดือดแทนชาวบ้านที่ข้างในขายของกันไม่ได้ ถามว่าถ้าตนไม่โวยแล้วใครจะโวย

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

มีเหตุผลอะไรที่ต้องปิดถนนเส้นนี้ตอนบ่ายโมง เขาเล่นสงกรานต์กันตอนเย็น ถ้าปิดก็ปิดตอนเย็นสิ ชาวบ้านตาดำๆตั้งร้านขายของ ขายกันก็ไม่ได้ ทุเรศ ทำได้อย่างไร ปิดตอนนี้หมาสักตัวยังไม่มี เอาสมองส่วนไหนคิด

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

 

ชมคลิป

เหตุนี้เกิดที่อำเภอเมืองพิจิตร เห็นอย่างนี้แล้วคำสั่งให้ถนนข้าวโพดเลิกเล่นตอน18.00น. เด็กๆไปเลย(เหตุนี้เกิดเมื่อ13/4/61 วันนี้เปิดถนนปกติแล้วนะครับ)

Posted by Phairoj Srikulsasitron on Friday, April 13, 2018

 

ขอบคุณที่มา /  Phairoj Srikulsasitron

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *