Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

เพชฌฆาตบนท้องถนน..!! กระบะไร้จิตสำนึก ตัดหน้า จยย. ก่อนชิ่งหนีลอยนวล (คลิป)

เพชฌฆาตบนท้องถนน..!! กระบะไร้จิตสำนึก ตัดหน้า จยย. ก่อนชิ่งหนีลอยนวล (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด อุบัติเหตุในทุกวันนี้ที่มีให้เราเห็นกันอยู่บ่อยๆคงเป็นเรื่องของการขับรถชนแล้วหนี ที่มีข่าวให้เราเห็นกันตามสื่อต่างๆแทบจะทุกวันเลยก็ว่าได้ ซึ่งในบางครั้งก็อาจจะทำให้ถึงขึ้นเสียชีวิตเลยก็มีให้เห็นกันอยู่บ่อยครั้ง แต่ในบางครั้งก็ถือว่าโชคยังดีที่แค่ได้รับบาดเจ็บแค่นั้น อย่างเช่นคลิปเหตุการณ์ต่อไปนี้ ที่ได้เกิดขึ้นที่ แยก 07 เก่า เทศบาลเมืองจันทบุรี โดยกล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าวสามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้

ในคลิปเป็นนาทีเกิดเหตุ เมื่อเวลาประมาณ 03.40 น. วันที่ 14 เม.ย. 61 โดยในคลิปนั้นเราจะเห็นว่าทางผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์นั้นได้ขับขี่มาในทางตรง และเมื่อถึงจุดเกิดเหตุได้มีรถยนต์กระบะแคปข้างรถเขียน พ่อแก้วแม่แก้ว ทำการเลี้ยวตัดหน้ารถจักรยานยนต์คันดังกล่าว จึงทำให้รถนั้นเกิดการเฉี่ยวชน จนทำให้ร่างของผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์นั้นกระเด็นตกรถได้รับบาดเจ็บ ซึ่งทางผู้ขับขี่รถยนต์กระบะก็ทำได้แต่มองไม่ลงมาช่วยแต่อย่างใด อีกทั้งยังรีบขับรถหนีออกจากจุดเกิดเหตุโดยที่ไม่ได้สนใจผู้บาดเจ็บเลยสักนิด แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

14 เม. ย. 61. เหตุรถชนกัน แล้วหนี.อีกแล้วคับ. ณ. แยก 07 เก่า. ใครพอรู้จัก รถคันนี้แจ้งด้วยคับ. (ข้างรถเขียน พ่อแก้วแม่แก้ว). ช่วยๆกันตามคนหนี///#สงสารคนเจ็บ

Posted by ศูนย์ควบคุมกล้องวงจรปิดเทศบาลเมืองจันทบุรี on Saturday, April 14, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : ศูนย์ควบคุมกล้องวงจรปิดเทศบาลเมืองจันทบุรี

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *