Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

เจ็บนี้จำจนตาย..!! อุทาหรณ์ขาโจ๋ ขี่รถฝ่าไฟแดง โดนแท็กซี่เสยร่างกระเด็น (คลิป)

เจ็บนี้จำจนตาย..!! อุทาหรณ์ขาโจ๋ ขี่รถฝ่าไฟแดง โดนแท็กซี่เสยร่างกระเด็น (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด อุบัติเหตุส่วนใหญ่แล้วก็มักจะมาจากการฝ่าฝืนกฎจราจรเป็นส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการใช้ความเร็วที่เกินกว่ากฎหมายกำหนด หรือการฝ่าฝืนสัญญาณไฟจราจร อย่างเช่นคลิปวีดีโอต่อไปนี้ ที่กล้องหน้ารถคันหนึ่งสามารถบันทึกภาพนาทีเกิดเหตุเอาไว้ได้

โดยเหตุการณ์ต่อไปนี้ได้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 21.50 น. วันที่ 14 เม.ย. 61 ซึ่งกล้องหน้ารถของผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งได้บันทึกภาพนาที รถแท็กซี่ชนกับรถจักรยานยนต์ จนเป็นเหตุทำให้มีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ซึ่งในคลิปนั้นเราจะเห็นว่า รถจักรยานยนต์คันที่เกิดเหตุนั้นได้ทำการขี่รถฝ่าไฟแดง

จนกระทั่งถึงที่เกิดเหตุ ได้มีรถแท็กซี่ที่ขับมาด้วยความเร็วชนเข้าอย่างจัง จนทำให้ร่างของผู้ขับขี่และซ้อนท้ายนั้นลอยกระเด็นตกลงมาจากรถ จนเป็นเหตุทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งหลังจากที่เกิดเหตุแล้วเพื่อนของผู้บาดเจ็บ ที่เห็นเหตุการณ์ก็ได้รีบวิ่งเข้าช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

.

#สงสารใครดี มอไซค์ฝ่าไฟแดงโดนแท็กซี่สอยลอยเคว้ง!!หมวกไม่ใส่… ป้ายไม่มี… ลูกฉันเป็นคนดี… เขาเลยฝ่าไฟแดง!!!

Posted by เรื่องเด่นเป็นคลิป on Saturday, April 14, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : เรื่องเด่นเป็นคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *