Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

เปิดคลิปนาทีสุดท้าย..!! จยย.ซิ่งข้ามยูเทิร์นชนกระบะ ก่อนโดนเก๋งทับร่าง ดับอนาถคาที่ (คลิป)

เปิดคลิปนาทีสุดท้าย..!! จยย.ซิ่งข้ามยูเทิร์นชนกระบะ ก่อนโดนเก๋งทับร่าง ดับอนาถคาที่ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด ความประมาทนั้นมักจะเป็นเหตุที่นำไปสู่ความสูญเสียอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเมาแล้วขับ หรือความใจร้อนของผู้ขับขี่รถ ซึ่งในบางครั้งเรื่องเล็กๆน้อยๆที่เรามองข้ามก็อาจจะนำไปสู่ความสูญเสียก็เป็นได้ อย่างเช่นคลิปเหตุการณ์ต่อไปนี้ที่ได้เกิดขึ้นในจังหวัดสุพรรณบุรี โดยกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุนั้นสามารถบันทึกภาพนาทีชีวิตของผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์เอาไว้ได้

โดยในคลิปนั้นเราจะเห็นว่าบริเวณดังกล่าวนั้นเป็นถนนใหญ่ที่มีรถวิ่งอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งในคลิปเราจะเห็นว่าผู้เสียชีวิตได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากทางด้านขวาของกล้อง แล้วเมื่อถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นบริเวณจุดกลับรถ ทางผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวไม่ได้จอดรอเพื่อให้ถนนว่างก่อนที่จะขับรถผ่านไป จนเป็นเหตุทำให้รถของผู้เสียชีวิตนั้นพุ่งชนรถกระบะเข้าอย่างจัง จนทำให้รถของเขานั้นล้มลงก่อนที่จะถูกรถยนต์เก๋งที่ขับตามมาชนซ้ำอีกที จึงเป็นเหตุทำให้เสียชีวิตดังกล่าว แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

มอไซค์ซิ่งข้ามยูเทิร์น ชนกระบะดับคาที่!!#เหตุเกิดที่สุพรรณ

Posted by เรื่องเด่นเป็นคลิป on Saturday, April 14, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : เรื่องเด่นเป็นคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *