Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

หวิดดับยกคัน !! กระบะขนพริกหลับใน ซิ่งเสยท้ายรถติดไฟแดง ชนสนั่น 3 คันรวด ( คลิป )

หวิดดับยกคัน !! กระบะขนพริกหลับใน ซิ่งเสยท้ายรถติดไฟแดง ชนสนั่น 3 คันรวด ( คลิป )

- ได้รับการสนับสนุน -

ทุกวันนี้เราจะเห็นได้ว่าอุบัติเหตุเกิดขึ้นไม่เว้นวัน เพราะฉะนั้นเราควรที่จะตั้งสติก่อนจะเดินทางไปไหนมาไหนทุกครั้ง เพราะบนถนนเราไม่รู้หรอกว่าเราจะเกิดอุบัติเหตุตอนไหนและเวลาไหน เพราะฉะนั้นเราต้องมีสติอยู่ตลอดเวลาถ้าเราพลาดเพียงเสี้ยววินาที ก็เพียงพอที่จะทำให้คุณหยุดหายใจได้แล้ว อย่างเช่นคลิปเหตุการณ์ต่อไปนี้ที่กล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่บริเวณ 3 แยก มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ อ.องครักษ์ จ.นครนายก กล้องวงจรปิดสามารถทึกเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุไว้ได้  เมื่อรถปิกอัพที่บรรทุกพริกมาเต็มคัน ขับมุ่งหน้าเข้า กทม. ได้ชนท้ายกับปิกอัพอีกคันที่จอดติดไฟแดงอยู่อย่างแรง ทำให้รถเสียหลังพุ่งไปชนรถอีกคันที่อยู่ฟังตรงข้าม จนทำให้ได้รับความเสียหายจำนวน 4 คัน และทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย

จากการตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุเป็นถนนเส้นสาย รังสิต-นครนายก ฝั่งขาเข้า กทม. ตรง 3 แยก มศว.องครักษ์ ได้พบรถคอกปิกอัพ ยี่ห้อ อีซูซุสีขาว สภาพด้านหน้าพังยับส่วนพริกที่บรรทุกมาเต็มคันหล่นกระจายเต็มพื้นถนนจึงทำให้รถติดยาว และใกล้กันพบรถที่ได้รับความเสียหายอีก 3 คัน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำส่งโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์องครักษ์ ไปก่อนหน้านี้แล้ว เบื้องต้นทราบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวหน้าจะเกิดจากคนขับหลับในจึงทำให้เกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ 

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

อุบัติเหตุ รถพริกกระจายหลังชนท้ายกระบะอีกคัน..!!!

อุบัติเหตุรถพริกกระจายหลังชนท้ายกระบะอีกคัน..!!!3 แยก มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ อ.องครักษ์ จ.นครนายก สามารถบันทึกเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุ เมื่อรถปิกอัพที่บรรทุกพริกมาเต็มคัน ขับมุ่งหน้าเข้ากทม. ได้ชนท้ายกับปิกอัพอีกคันที่จอดติดไฟแดงอยู่ จนรถเสียหลักไปชนกับรถที่จอดติดไฟแดงอีกฝั่งหนึ่งจนได้รับความเสียหายจำนวน 4 คัน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย โดยจุดที่เกิดเหตุอยู่บนถนนสายรังสิต-นครนายก ฝั่งขาเข้ากทม.ตรง 3 แยก มศว.องครักษ์ พบรถปิคอัพยี่ห้ออีซูซุสีขาว สภาพด้านหน้าพังเสียหายยับเยินส่วนพริกที่บรรทุกมาเต็มคันหล่นกระจายเต็มพื้นถนน ใกล้กันพบรถที่ได้รับความเสียหายอีก 3 คัน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ กู้ภัยได้นำส่งโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์องครักษ์ไปก่อนหน้านี้แล้วเครดิต : @ตระเวนข่าว #สำนักข่าวแชร์กระจาย

Posted by สำนักข่าว "แชร์กระจาย" on Tuesday, April 17, 2018

 

ขอบคุณที่มา สำนักข่าว “แชร์กระจาย///

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *