Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

เปิดคลิป..!! วินาทีโกงความตาย หนุ่มขับรถ เจอวัตถุปริศนาหล่นจากฟ้า หวิดทับรถห่างไม่ถึงคืบ (คลิป)

เปิดคลิป..!! วินาทีโกงความตาย หนุ่มขับรถ เจอวัตถุปริศนาหล่นจากฟ้า หวิดทับรถห่างไม่ถึงคืบ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด อุบัติเหตุเป็นสิ่งที่มีอยู่รอบตัวและมันสามารถเกิดขึ้นได้เสมอ ไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหนก็ตาม อย่างเช่นคลิปเหตุการณ์ต่อไปนี้ ที่กล้องหน้ารถของผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งสามารถบันทึกภาพนาทีเกิดเหตุเอาไว้ได้ โดยเหตุการณ์ต่อไปนี้ได้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 15.15 น. วันที่ 18 เม.ย. 61 โดยในคลิปนั้นเราจะเห็นว่าเหตุการณ์ต่อไปนี้ได้เกิดขึ้นบนท้องถนนแห่งหนึ่ง แต่คลิปที่จะเห็นต่อไปนี้มันไม่ใช่อุบัติเหตุรถชนกันหนะสิ

โดยในคลิปนั้นเราจะเห็นว่ามีรถยนต์เก๋งสีขาวที่ขับอยู่ด้านหน้าตามปกติ และบนถนนเส้นทางดังกล่าวนั้นก็มีรถสัญจรไปมาไม่เยอะอีกด้วย ซึ่งหลังจากนั้นในกล้องเราจะเห็นว่ามีอะไรบางอย่างโผล่ออกมาจากมุมบนซ้ายของกล้อง แล้วเจ้าสิ่งนั้นก็ได้ร่วงหล่นลงมาที่หน้ารถยนต์เก๋งจนเกือบทับรถคันดังกล่าว ซึ่งห่างจากตัวรถของเขาเพียงแค่นิดเดียว จะเรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์เฉียดตายเลยก็ว่าได้ แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

UFO ขัดข้อง ลงจอดฉุกเฉิน จากโรงงานปูน ปทุมธานี#เกือบไปแล้วพี่ ฟาดเคราะห์หลังสงกรานต์แล้วกัน#ฝากให้พี่เผื่อใช้เป็นหลังฐาน#กล้องราคาถูกครับ ภาพไม่ชัด แฮะๆ

Posted by ลืม จีวร on Wednesday, April 18, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : ลืม จีวร

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *