Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

เปิดคลิกนาทีระทึก..!! จยย.ซิ่งย้อนศร เจอรถบรรทุก 6 ล้อตัดหน้า ชนอย่างจังร่างติดกันชนหน้ารถ (คลิป)

เปิดคลิกนาทีระทึก..!! จยย.ซิ่งย้อนศร เจอรถบรรทุก 6 ล้อตัดหน้า ชนอย่างจังร่างติดกันชนหน้ารถ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด จากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 19 เม.ย. 61 เวลาประมาณ 11.10 น. ทางเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยมูลนิธิมูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ จ.กาญจนบุรี (ขุนรัตนาวุธ) ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ชนกับรถบรรทุกพ่วง 6 ล้อ ที่บริเวณหน้าโรงเรียนเขาดิน ต.ท่าล้อ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ส่งผลทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย อาการสาหัส 1 ราย หลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุจึงเร่งเข้าตรวจสอบอย่างเร่งด่วน

ในที่เกิิดเหตุนั้นพบ รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ 110i สี แดง/ดำ หมายเลขทะเบียน 5 กง 7850 กรุงเทพ ได้เข้าไปชนกับรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้อ อีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 83 0716 กาญจนบุรี พบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายภาณุ เรืองจรูญ อายุ 20 ปี อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 7/4 ม.2 ต.ท่าล้อ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี สภาพติดอยู๋ที่บริเวณกันชนหน้ารถบรรทุก 6 ล้อ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เร่งเข้าช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลท่าม่วงเพื่อทำการรักษาต่อไป.

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ เห็นว่ารถบรรทุก 6 ล้อคันดังกล่าวได้เลี้ยวเข้ายังร้านวัสดุก่อสร้าง แล้วหลังจากนั้นได้มีรถจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บขับมาด้วยความเร็วสูง เข้าไปเฉี่ยวชนอย่างจัง จนทำให้ผู้ที่ซ็อยท้ายรถจักรยานยนต์นั้นกระเด็นตกรถ และผู็ขับขี่รถจักรยานยนต์นั้นเข้าไปติดกับกันชนหน้ารถบรรทุก 6 ล้อ แล้วเหตุการณ์นี้จะน่ากลัวขนาดไหนเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

#คลิปนาที รถจักรยานยนต์. ชนหกล้อ หน้าโรงเรียนเขาดิน ต.ท่าล้อ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี. เมื่อวันที่ 19 เมษายน 61ขอขอบคุณคลิปจาก : FB @I’Got Jakapon

Posted by รัตนาวุธ นิวส์ on Friday, April 20, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : รัตนาวุธ นิวส์ / I’Got Jakapon

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *