Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

เปิดคลิกนาทีระทึก..!! จยย.เลี้ยวตัดหน้ากระบะ โดนชนอย่างจัง ร่างกระเด็นติดหน้ารถ (คลิป)

เปิดคลิกนาทีระทึก..!! จยย.เลี้ยวตัดหน้ากระบะ โดนชนอย่างจัง ร่างกระเด็นติดหน้ารถ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด คำว่าอุบัติเหตุนั้นคงไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นกับตัวเอง หรือคนในครอบครัวอย่างแน่นอน และสาเหตุส่วนใหญ่ของอุบัติเหตุนั้นก็มักจะมาจาก ความประสาทของตัวเราเอง หรืออาจจะมาจากผู้ขับขี่คนอื่น อย่างเช่นคลิปเหตุการณ์ต่อไปนี้ ที่กล้องวงจรปิดเมืองจันทบุรีสามารถบันทึกภาพนาทีเกิดเหตุเอาไว้ได้

ในคลิปเป็นทีเกิดเหตุรถจักรยานยนต์ โดนรถยนต์กระบะนั้นพุ่งชนอย่างจัง เป็นเหตุทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ซึ่งในคลิปนั้นเราจะเห็นว่า ทางผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวนั้น ได้ทำการเลี้ยวรถตัดหน้ารถยนต์กระบะอย่างกระทันหัน จนเป็นเหตุทำให้ถูกชนเข้าอย่างจัง ซึ่งนับว่าโชคดีอย่างมากที่รถกระบะคันดังกล่าวนั้น ขับมาไม่เร็วเท่าไรนัก แล้วเหตุการณ์นี้จะน่ากลัวขนาดไหนเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

มอไซค์เปลี่ยนเลนยูเทินกระทันหัน แล้วกระบะต้องผิดไหมเนี้ย..?@กล้องวงจรปิดเมืองจันทบุรี+++++++++++??รับสมัครตัวแทนนักเรียน นักศึกษา หรือทำงานแล้วต้องการหารายได้พิเศษ ทุนน้อย ทักมานะคะ??คลิ๊กเลย ?? https://www.facebook.com/Be-Curve-Thailand-347042209120796/

Posted by ติดตาม จราจร หัวโปก on Monday, April 23, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : ติดตาม จราจร หัวโปก / กล้องวงจรปิดเมืองจันทบุรี

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *