Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

เปิดคลิปนาทีสยอง…!! กล้องหน้ารถจับภาพชัด นาทีเก๋งซิ่งเสยแท็กซี่ สาว 19 หัวทะลุหน้าต่าง ดับอนาถคาที่ (คลิป)

เปิดคลิปนาทีสยอง…!! กล้องหน้ารถจับภาพชัด นาทีเก๋งซิ่งเสยแท็กซี่ สาว 19 หัวทะลุหน้าต่าง ดับอนาถคาที่ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด อุบัติเหตุนั้นเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลาจริงๆ ถึงแม้ว่าเรื่องนั้นเราอาจจะไม่ได้มีความประมาทเลยก็ตาม อย่างเช่นคลิปเหตุการณ์ต่อไปนี้ ที่ได้เกิดขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์ ได้มีรถยนต์เก๋งซิ่งฝ่าไฟแดง แล้วได้พุ่งชนกับรถโดยสารแท็กซี่ จนเป็นเหตุทำให้มีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บหลายราย และเสียชีวิตคาที่ 1 ราย ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นกล้องหน้ารถคันหนึ่งสามารถบันทึกภาพนาทีเกิดเหตุเอาไว้ได้

ในคลิปเป็นภาพจากกล้องหน้ารถคันหนึ่ง ที่ได้จอดรอสัญญาณไฟแดงอยู๋ในที่เกิเหตุ ซึ่งในคลิปนั้นเราจะเห็นว่ามีรถแม็กซี่คันสีขาว ที่ขับออกมาหลังจากที่ได้รับสัญญาณไฟเขียว แล้วจู่ๆก็ได้มีรถยนต์เก๋งอีกคันที่ขับมาด้วยความเร็วสูง พุ่งชนเข้าอย่างจัง จนทำให้ศรีษะของหญิงสาววัย 19 ที่นั่งท้ายรถแท็กซี่คันดังกล่าวนั้นกระแทกเข้ากับหน้าต่างรถอย่างจัง จนทำให้เสียชีวิตคาที่ แล้วเหตุการณ์นี้จะน่ากลัวขนาดไหนเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

นาที แท็กซี่สิงคโปร์ถูกชน ผู้โดยสารทะลุกระจกเสียชีวิต

นาทีสุดช็อก ขณะที่รถแท็กซี่สีขาวคันหนึ่งกำลังต่อแถวรถคันหนึ่ง เพื่อจะเลี้ยวขวาข้ามมาถนนอีกฝั่ง ซึ่งเป็นช่วงที่การจราจรพลุกพล่านบนแยกถนนเคลเมนติ ในสิงคโปร์ จู่ๆ รถเอสยูวีที่วิ่งมาด้วยความเร็วสูง พุ่งชนรถแท็กซี่อย่างแรงทำให้รถแท็กซี่หมุนคว้างกลางถนน ไถลไปไกลอีกหลายเมตร อุบัติเหตุดังกล่างทำให้ผู้โดยสารเป็นหญิงวัย 19 ปี ที่นั่งในรถแท็กซี่ ศีรษะกระแทกทะลุกระจกหน้าต่างรถ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ #ข่าวต่างประเทศ #ข่าวช่อง8

Posted by ข่าวช่อง 8 on Tuesday, April 24, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : ข่าวช่อง 8

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *