Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

คิดให้ดีก่อนข้ามถนน..!! วงจรปิดจับภาพ นาทีระทึก หนุ่มข้ามถนนแล้วเดินกลับ สุดท้ายโดนชนอย่างจัง (คลิป)

คิดให้ดีก่อนข้ามถนน..!! วงจรปิดจับภาพ นาทีระทึก หนุ่มข้ามถนนแล้วเดินกลับ สุดท้ายโดนชนอย่างจัง (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด อุบัติเหตุเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้อยู่ตลอดเวลา เพียงแค่เรามีความประมาทในการใช้ชีวิต อย่างเช่นเรื่องการเดินข้ามถนนเหมือนอย่างในคลิปต่อไปนี้ ที่ได้เกิดขึ้นที่บริเวณ ถนนคุณหญิงเลี่ยม  ซึ่งกล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าวนั้นสามารถบันทึกคลิปเหตุการณ์เอาไว้ได้ โดยในคลิปนั้นเราจะเห็นว่ามีเด็กนักษึกษาชายคนหนึ่งที่ยืนอยู่ริมถนน

แล้วหลังจากนั้นหนุ่มนักศึกษาคนดังกล่าวก็ได้ตัดสินใจเดินข้ามถนน ด้วยลักษณะท่าทางที่ลังเล จนกระทั่งเกือบถึงบริเวณกลางถนน หนุ่นนักศึกษาคนดังกล่าวก็ได้รีบวิ่งกลับมาที่เดินอีกครั้ง แต่ในระหว่างที่เขากำลังวิ่งกลับมานั้น ได้มีรถจักรยานยนต์ขับมาชนเข้าอย่างจัง จนร่างของหนุ่มนักศึกษาคนดังกล่าวนั้นตีลังกาหัวฟาดพื้นนอนสลบอยู่ที่ริมถนน ก่อนที่พลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์จะรีบวิ่งเข้าช่วยเหลือ แล้วเหตุการณ์นี้จะน่ากลัวขนาดไหนเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

Posted by ร้อน ร้อน on Thursday, April 26, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : ร้อน ร้อน / Somsom CHong Pueak

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *