Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

พี่สาวขอความเป็นธรรม..!! น้องชายวัย 19 ขี่รถหนีตำรวจ โถนรถชนดับอนาถ พร้อมอ้าง ไม่เคยมีคดี และไม่มีสิ่งผิดกฎหมาย (คลิป)

พี่สาวขอความเป็นธรรม..!! น้องชายวัย 19 ขี่รถหนีตำรวจ โถนรถชนดับอนาถ พร้อมอ้าง ไม่เคยมีคดี และไม่มีสิ่งผิดกฎหมาย (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด กลายเป็นเรื่องขึ้นมาอีกแล้ว เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ส่งข้อความหาทาง เพจแหม่มโพธิ์ดำ กรณีที่น้องชายของเธอนั้นขี่รถจักรยานยนต์หนีเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนทำให้เกิดอุบัติเหตุถูกรถชนจนทำให้เสียชีวิต โดยเธอนั้นได้อ้างว่า น้องชายของเธนั้นไม่มีความผิดอะไร และไม่มีคดีติดตัว ซึ่งหลังจากที่เกิดเรื่องแล้วเธอก็ได้เข้าแจ้งความ แต่ไม่มีความคืบหน้าของคดี ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวทางเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้ระบุข้อความไว้ว่า

” #พี่สาวขอเป็นความเป็นธรรม #น้องชายขี่รถหนีตำรวจถูกชนตาย ลูกเพจ : ช่วยหนูหน่อยได้มั้ยค่ะ น้องชายหนูโดนรถชน ตายเพราะโดนตำรวจไล่มา ตอนนี้คดีไม่คืบหน้าเลยค่ะ ไม่มีใครติดตามคดีให้เลยค่ะ น้องหนูอายุ 19 สงสารพ่อกับแม่มาก น้องหนูไม่เคยมีคดี ไม่ได้มีสิ่งผิดกฎหมายเลยนะค่ะ เพราะของที่มีอยู่ที่ตัวน้องก็มีแค่โทรศัพย์กับบุหรี่แค่ 4 มวนเองค่ะ ควีน: ลงให้ได้นะคะ แต่ไม่รู้สังคมจะเห็นใจไหม น้องหนูแว๊นหนีตำรวจ พุ่งเข้าถนนใหญ่ไม่ดูทาง ยังดูไม่ออกว่าพี่ตำรวจเค้าผิดกงไหน “

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

#พี่สาวขอเป็นความเป็นธรรม #น้องชายขี่รถหนีตำรวจถูกชนตายลูกเพจ : ช่วยหนูหน่อยได้มั้ยค่ะ น้องชายหนูโดนรถชน ตายเพราะโดนตำรวจไล่มา ตอนนี้คดีไม่คืบหน้าเลยค่ะ ไม่มีใครติดตามคดีให้เลยค่ะ น้องหนูอายุ 19 สงสารพ่อกับแม่มาก น้องหนูไม่เคยมีคดี ไม่ได้มีสิ่งผิดกฎหมายเลยนะค่ะ เพราะของที่มีอยู่ที่ตัวน้องก็มีแค่โทรศัพย์กับบุหรี่แค่ 4 มวนเองค่ะ ควีน: ลงให้ได้นะคะ แต่ไม่รู้สังคมจะเห็นใจไหม น้องหนูแว๊นหนีตำรวจ พุ่งเข้าถนนใหญ่ไม่ดูทาง ยังดูไม่ออกว่าพี่ตำรวจเค้าผิดกงไหน 🙁

Posted by แหม่มโพธิ์ดำ on Friday, April 27, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : แหม่มโพธิ์ดำ

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *