Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

โคตรมันใส่ไม่ยั้ง !! “บัวขาว บัญชาเมฆ” ประเคนอาวุธ..จัดหนัก กำปั้นชาวโปรตุเกส” จนเลือดอาบ ( คลิป )

โคตรมันใส่ไม่ยั้ง !! “บัวขาว บัญชาเมฆ” ประเคนอาวุธ..จัดหนัก กำปั้นชาวโปรตุเกส” จนเลือดอาบ ( คลิป )

- ได้รับการสนับสนุน -

ถ้าพูดถึง บัวขาว บัญชาเมฆ ในเวลานี้จะไม่มีคนไทย คนไหนที่จะไม่รู้จัดเขาคนนี้เป็นอย่างแน่นอน ไม่ว่าเขาจะขึ้นชกกับใครก็แล้วแต่ จะต้องมีคนติดตาม ดูการชกของเขา เพราะฝีมือในการชกที่ดุดัน ทำให้คนทั่วทั้งโลก ต่างชื่นชมในสไตล์การชก ของบัวขาว เป็นอย่างมาก

และล่าสุด  บัวขาว บัญชาเมฆ  ก็ได้ขึ้นชกใน ศึกมวยไทย ออลสตาร์ ไฟต์  AllStarFight  เป็นครั้งที่ 3 โดยกติกามวยไทย 3 ยก ในวันเสาร์  28 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา ทางช่อง เวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 ถ่ายทอดสด โดยมวยคู่ เอกของวันนี้ จะเป็น บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดมวยไทยขวัญใจชาวไทย กับ หลุยส์ ปาสซอส นักชกจากประเทศโปรตุเกส วัย23ปี ในพิกัด 70 กก

เริ่มยกแรก ต่างฝ่ายต่างลองเชิงไม่มีอะไรมาก แต่เมื่อเข้าสู่ยกที่ 2 บัวขาวเดินหน้าออกอาวุธแบบครบเครื่อง ทั้งหมัดเท้าเข่าศอก จนปาสซอสได้แผลบริเวณคิ้วซ้าย ก่อนที่บัวขาวจะเร่งเครื่องไล่อัดปาสซอสร่วงลงไปหลายรอบ กรรมการถึงขั้นเริ่มจับนับเวลา แต่ปาสซอส ใจสู้ลุกขึ้นมาได้

การชกเข้มข้นมาก  เมื่อ บัวขาว ลุยเเหลกใส่ทุกอย่างที่มี หมัด เข่า ศอก จนกำปั้นเเดน ฝอยทองเกิดแผลแตกที่คิ้วทางด้านขวา แต่กำปั้นชาวต่างชาติก็กัดฟัน ยืนสู้ไม่ยอมแพ้ แต่ บัวขาว ก็ยิ่งเดินหนักยิ่งขึ้น เดินหน้าประเคนอาวุธจัดหนัดแบบ จัดเต็ม บอกได้คำเดียว มีแตก เพิ่ม  จนกระทั่งยกที่ 3 นักชกขวัญใจชาวไทยก็ได้สอน เชิงมวยไปหลายกระบวนท่า จนปาสซอสต้องตั้งรับทั้งยก แต่กำปั้นจากแดนฝอยทอง ก็ยังยืนอยู่ได้จนครบ 3 ยก

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป

cr.Fightertrainingprogramonline

Posted by นาฬิกาเพื่อน on Sunday, April 29, 2018

ขอบคุณที่มา Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ) ///

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *