Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

โจ๋เถื่อนเมืองเหนือ..!! รุมกระทืบสาวสอง วงจรปิดจับภาพชัด จนท.เตรียมล่าตัว (คลิป)

โจ๋เถื่อนเมืองเหนือ..!! รุมกระทืบสาวสอง วงจรปิดจับภาพชัด จนท.เตรียมล่าตัว (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด ปัญหาเรื่องกลุ่มวัยรุ่นกวนเมือง หรือพวกขาโจ๋ที่ชอบออกมาก่อเหตุนั้นมีให้เราเห็นกันอยู่แทบจะทุกที่จริงๆ ซึ่งพวกเขานั้นมักจะออกมาก่อเหตุทำร้ายผู้อื่นทั้งๆที่ไม่เคยมีเรื่อง หรือเคยรู้จักกันมาก่อน อย่างเช่นคลิปเหตุการณ์ต่อไปนี้ ที่ได้เกิดขึ้นภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง โดยกล้องวงจรปิดของร้านสะดวกซื้อสามารถบันทึกภาพนาทีเกิดเหตุเอาไว้ได้ ซึ่งเรื่องดังกล่าวนี้ทางผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งได้โพสต์คลิปพร้อมกับระบุข้อความไว้ว่า

” ใครพอที่จะรู้จักผู้ชายในคลิปบ้างค่ะ ใครรู้จักหรือคุ้นๆว่าเขาอยู่แถวไหน #ช่วยทักแชทมาบอกที่ค่ะ คือ พวกเราก็ไม่รู้จักพวกเขาหรอกค่ะ พวกเรากำลังเลิกงานมา กำลังจะเขาบ้านกัน หิวเลยแวะกินข้าวในเซเว่น แล้วมีวัยรุ่นสามคนขับรถมา มาจอดตรงที่พวกเรานั่งกินข้าว พอเขาลงจากรถ ผช.ที่ใส่กางกางขาสั้นก็บอกว่า…มาๆเดี๋ยวฮาเลี้ยงเหล้าเอง แต่เขาไม่ได้เข้าในเซเว่น พวกเขากลับไปเข้าห้องน้ำ ส่วนพวกเราก็นั่งคุยกันเรื่องงานที่ไปเต้นวันนี้มา อาจมีหัวเราะ และเสียงดังบ้าง 

แต่พอพวกเขาออกจากห้องน้ำมา เขากำลังจะกลับกัน เขาสตาร์ท แล้วเขาก็ลงมาทำร้ายพี่ที่นั่งกับพวกเรา พวกเราก็ งง ทั้งที่เราก็ไม่ได้พูดถึงเรื่องเขาหรือเกี่ยวกับเขาเลย ซึ่งพี่ที่เขาโดนทำร้ายก็เป็นสาวประเพศสอง ตามที่เห็นในคลิปเลยค่ะ #ใครที่รู้จักหรือเคยเห็น #ช่วยบอกหน่อยน่ะค่ะ #เรื่องนี่ถึงตำรวจแน่นอนค่ะ จะเอาให้ถึงที่สุด ทำได้ไงทั้งๆที่ ผญ.ก็นั่งยุตรงนั้นด้วย แบบนี้เขายังแรกว่า ผช อยู่หราค่ะ #หน้า..โคตรเลยว่ะ #ขอโทษที่ใช่คำหยาบคายนะค่ะ ทนไม่ได้จริงๆ ฝากด้วยนะค่ะ ขอบคุนค่ะ #ปตท.#ศรีย้อย “

ซึ่งในคลิปนั้นเราจะเห็นว่าทางผู้ก่อเหตุได้ขับขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาที่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ แล้วหลังจากนั้นก็ทำทีเหมือนจะเดินเข้าไปซื้อของแต่ไม่ได้เข้าไป ต่อมาทางผู้ก่อเหตุพร้อมพวกก็ได้เดินหลบออกไปจากกล้อง แล้วหลังจากนั้น 1 ในผู้ก่อเหตุก็ได้วิ่งเข้ามาทำร้ายร่ายกาย สาวประเภทสอง ซึ่งทำให้เพื่อนๆที่เห็นเหตุการณ์นั้นต่างรีบเข้าไปห้ามแต่ไม่เป็นผล แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

ใครพอที่จะรู้จักผู้ชายในคลิปบ้างค่ะ ใครรู้จักหรือคุ้นๆว่าเขาอยู่แถวไหน #ช่วยทักแชทมาบอกที่ค่ะ คือ พวกเราก็ไม่รู้จักพวกเขาหรอกค่ะ พวกเรากำลังเลิกงานมา กำลังจะเขาบ้านกัน หิวเลยแวะกินข้าวในเซเว่น แล้วมีวัยรุ่นสามคนขับรถมา มาจอดตรงที่พวกเรานั่งกินข้าว พอเขาลงจากรถ ผช.ที่ใส่กางกางขาสั้นก็บอกว่า…มาๆเดี๋ยวฮาเลี้ยงเหล้าเอง แต่เขาไม่ได้เข้าในเซเว่น พวกเขากลับไปเข้าห้องน้ำ ส่วนพวกเราก็นั่งคุยกันเรื่องงานที่ไปเต้นวันนี้มา อาจมีหัวเราะ และเสียงดังบ้าง แต่พอพวกเขาออกจากห้องน้ำมา เขากำลังจะกลับกัน เขาสตาร์ท แล้วเขาก็ลงมาทำร้ายพี่ที่นั่งกับพวกเรา พวกเราก็ งง ทั้งที่เราก็ไม่ได้พูดถึงเรื่องเขาหรือเกี่ยวกับเขาเลย ซึ่งพี่ที่เขาโดนทำร้ายก็เป็นสาวประเพศสอง ตามที่เห็นในคลิปเลยค่ะ #ใครที่รู้จักหรือเคยเห็น #ช่วยบอกหน่อยน่ะค่ะ #เรื่องนี่ถึงตำรวจแน่นอนค่ะ จะเอาให้ถึงที่สุด ทำได้ไงทั้งๆที่ ผญ.ก็นั่งยุตรงนั้นด้วยแบบนี้เขายังแรกว่า ผช อยู่หราค่ะ #หน้าหีโคตรเลยว่ะ #ขอโทษที่ใช่คำหยาบคายนะค่ะ ทนไม่ได้จริงๆฝากด้วยนะค่ะ ขอบคุนค่ะ#ปตท.#ศรีย้อยcr.Nueng Siriluck

Posted by นาฬิกาเพื่อน on Sunday, April 29, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : นาฬิกาเพื่อน / Nueng Siriluck

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *