Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

ขาใหญ่ประจำซอย บุกกระทืบสาว ทั้งๆที่ไม่รู้จักกัน เข้าแจ้งความพร้อมหลักฐาน จนท.ปล่อยตัวเหมือนไม่มีความผิด (คลิป)

ขาใหญ่ประจำซอย บุกกระทืบสาว ทั้งๆที่ไม่รู้จักกัน เข้าแจ้งความพร้อมหลักฐาน จนท.ปล่อยตัวเหมือนไม่มีความผิด (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด กลายเป็นเรื่องขึ้นมาอีกแล้ว เมื่อสายของเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำร้ายร่างกายผู้หญิง ทั้งๆที่ไม่เคยมีเรื่องหรือรู้จักกันมาก่อน ซึ่งหลังจากที่ผู้เสียหายได้เดินทางเข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่พร้อมกับพยานหลักฐาน แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกับปล่อยตัวผู้ก่อเหตุไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ซึ่งเรื่องดังกล่าวนี้ได้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 27 เม.ย. 61 ที่ วัดมหาบุศย์ ซุ้มหมอดู หน้าศาลย่านาก ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวนี้ทางผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปนาทีเกิดเหตุ พร้อมกับอธิบายเรื่องนี้ไว้ว่า

” คือไอ้ผู้ชายมีเรื่องกับหมอดูที่ซุ้มแต่ตอนมาไม่เจอหมอดู มีแค่ชาวบ้านที่มารอดูหมอกับมาทำบุญ ไอ้สั_นี่เลยอาละวาด ที่แน่ๆ ไอ้ผู้ชายเข้ามาหาเรื่องผู้หญิง อีกคนเลยถือไม้เพื่อป้องกันตัวเลยโดนสวนเต็มเบ้าตา สน.พระโขนงว่าไงคนับ 3 วันผ่านไป คดีทำร้ายร่างกายนะไม่ใช่ทะเลาะวิวาท เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2561 สถานที่ วัดมหาบุศย์ ซุ้มหมอดู หน้าศาลย่านาก เกิดเรื่องอะไรมีชายไม่รู้จักเข้ามาทำร้ายร่างกายโดยการต่อยและตบตีลูกค้าหมอดูในซุ้ม ลำบากยังไง : มีกล้อง CCTV บรรทึกภาพมีพยานหลักฐานแต่ตำรวจปล่อยตัวคนร้ายไปอย่างลอยนวล ปัญหามีอะไรบ้างร้องเรียนใครไปบ้างแล้ว

ร้องเรียนที่ สน.พระโขนง เรื่อง เดือดร้อนแค่ ไม่รู้จักกันแล้วมาทำร้ายร่างกายกันทำไม เป็นผู้ชายมาตบตีต่อยผู้หญิงที่ไม่รู้จักกันได้อย่างไร ไปทำอะไรให้คุณ คุณถึงทำร้ายฉันและพี่สาว ทั้งที่เราไม่เคยรู้จักกันมาก่อนเลย มีหลักฐานพร้อมพยานแล้วทำไมตำรวจจึงปล่อยตัวคนร้าย ไม่มารับผิดชอบ สิ่งที่ได้กระทำไว้ หนูไปสอบถามคนแถวนั้นเขาบอกคนร้ายมีอิทธิพลเพิ่งออกมาจากคุก คดียาเสพติด และตอนนี้เป็นสายส่งยาเสพติดให้กับตำรวจ สน.พระโขนง แต่หลักฐานเรื่องยาหนูไม่มีหนูไม่ทราบ ชาวบ้านและพยานหนูบอกมาอีกทีคะ มีอิทธิพลแบบนี้หนูควรทำอย่างไรดีคะ พึ่งตำรวจก็ไม่ได้ จนปัญญาแล้วคะ หนูไม่ใช่คนแถวนี้ด้วย แค่มาทำบุญ ปล่อยปลา เดินเข้ามาดูดวง ไม่เคยไม่มีเรื่องกับใครคะ ”

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

Posted by Red Skull Airline on Sunday, April 29, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : Red Skull Airline

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *