Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

จิตใต้สำนึกไม่มี….!! หนุ่มซิ่งกระบะ “เร่งเครื่องควันดำ” ทั้งที่จนท.กำลังช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส (คลิป)

จิตใต้สำนึกไม่มี….!! หนุ่มซิ่งกระบะ “เร่งเครื่องควันดำ” ทั้งที่จนท.กำลังช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

จิตสำนึกไม่มี เมื่อ เวลา 02.23 น. วันที่ 29 เม.ย 61 ได้เกิดเหตุการณ์ที่ว่า มีรถกระบะคันหนึ่ง ได้เร่งเครื่องผ่านรถกู้ภัย ขณะที่รกกู้ภัยนั้นกำลังช่วยเหลือผู้ที่ได้รับบาดเจ็บอยู่ทำให้เกิดกระแสโจมตีถึงการกระทำดังกล่าวของผู้ที่ขับรถกระบะคันนั้น โดย ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า G’Aof SweetClub ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุข้อความว่า “รถมันแรง …..จิตใต้สำนึกไม่มี เป็นคนไทยคนนึงที่ไม่มีน้ำใจ

 

 

เปิดกระจกมามอง..กอคันเร่งควันท่วมถนน เคสนี้ผู้บาดเจ็บอาการสาหัส..ที่เกิดเหตุ หน้าวัดดอนดำรงธรรม ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี ระหว่างที่กำลังนำคนเจ็บขึ้นรถกู้ชีพ (รูปรถ ทะเบียน สังกัดกลุ่มไหน …เลวที่คนน่ะคับไม่เกี่ยวกับกลุ่ม ทำงานบริษัทอะไรในอมตะนคร ) หลักฐานมีหมด” ล่าสุด ทางเจ้าของรถกระบะ ได้ออกมาโพสต์ข้อความใต้คอมเมนต์ ขอโทษถึงเหตุการณ์ดังกล่าวโดยระบุข้อความไว้ว่า “ผมต้องขอโทษพี่กู้ภัยและทุกๆคนด้วยนะครับรถในรูปนั้นเป็นรถของผมเองครับ วันนั้นผมมองไม่เห็นว่ามีการกู้ภัยอยู่ครับ”

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา /  G’Aof SweetClub

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *