Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

ซินเดอเรลล่าเมืองไทย !! หม่อมลูกปลา เปิดบ้านปัจจุบัน หลังออกจากคุก ต่างจากชีวิตหรูในวังมาก ( คลิป )

ซินเดอเรลล่าเมืองไทย !! หม่อมลูกปลา เปิดบ้านปัจจุบัน หลังออกจากคุก ต่างจากชีวิตหรูในวังมาก ( คลิป )

- ได้รับการสนับสนุน -

เคยเป็นข่าวใหญ่ กับ ตำนานรัก วังอัศวิน ของหม่อมลูกปลา ที่กลายเป็น โศกนาฏกรรม หลังพิธีเสกสมรสเพียงแค่ 1 ปีเท่านั้น  เมื่อหม่อม เจ้า ฐิติพันธุ์ ยุคล หรือ ท่านกบ สิ้นชีพิตักษัย และสุดท้าย ผู้ต้องหาไม่ใช้ใครอื่น ก็ คือ หม่อมลูกปลาเอง หรือ หม่อมชลาศัย ยุคล ชายา องค์สุดท้าย ต้องโทษจำคุก พิศวาสฆาตกรรม หรือ ฆาตกรหุ่นเชิด กับ ความจริงไม่ตาย ตอน วิมานล่ม หม่อมลูกปลา ถือเป็นเรื่องราวที่ช็อกทั้งเมืองไทย สำหรับชีวิตของ ซินเดอเรลล่าเมืองไทย อย่าง “นางโชติกา ขวัญฐิติ หรือ หม่อมลูกปลาในอดีต”

ยังคงเป็นคดีที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับคดีของ “หม่อมลูกปลา” หรือ “นางชลาศัย ยุคล” หญิงสาวกำพร้าสามัญชน ที่ตกเป็นจำเลยในข้อหาวางยาพิษ หม่อมเจ้าฐิติพันธ์ ยุคล หรือท่านกบ แห่งวังอัศวิน เมื่อปี พ.ศ. 2538 หรือเมื่อ 17 ปีที่แล้ว และล่าสุดในวันที่ 17 สิงหาคม ทางศาลฎีกากลับคำพิพากษาอีกครั้งให้จำคุกหม่อมลูกปลา 7 ปี แต่ลดโทษให้ 1 ใน 3 เหลือ 4 ปี 8 เดือน หลังจากที่เคยยกคำร้อง เพราะไม่มีหลักฐานและพยานเพียงพอ

โดยทั้งนี้ได้มีรายการชื่อดัง “เรื่องนี้ถึงไหน” ทางช่อง BRIGHT TV ก็ได้เป็นคนนำ เสอน เรื่องราวชีวิตของ “หม่อมชลาศัย ยุคล ณ อยุธยา” หลังต้องโทษในเรือนจำ ฐานทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุถึงแก่ความตาย ทำให้คนไทยหลายๆ คน ต่างติดตามคดี นี้เป็นจำ นวนมาก เพราะ เป็นคดีสะเทือนขวัญของเมืองไทยเลยก็ว่าได้  “หม่อมเจ้าฐิติพันธุ์ ยุคล หรือ ท่าน กบ” โดยภายหลัง หม่อมลูกปลาได้เปลี่ยน ชื่อเป็น “คุณมาศ ขวัญฐิติ และ โชติกา ขวัญฐิติ” พร้อมกันนี้ยังได้เปิดบ้านที่อยู่อาศัยในปัจจุบันของ คุณลูกปลา ที่ต้องยอมรับเลยว่าอยู่อาศัยแบบเรียบง่าย แตกต่างจากชีวิตในรั้วในวังเป็นอย่างมาก ที่ก่อนหน้า นั้นเธอเคยถูกตั้งฉายาว่า เป็น ซินเดอเรลล่าของเมืองไทย เราจะพามติด ตามชม เรื่องราวชีวิตของ เธอหลังจากที่ออกจากคุกมา ว่าจะเป็นยังไงกันบ้าง

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป

ขอบคุณที่มา  BRIGHT TV ///

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *