Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

เปิดคลิป นาทีเฉียดตาย..!! จยย.ชนที่กั้นรถไฟ ร่างกระเด็นเข้าไปอยู่บนราง ก่อนรถไฟผ่านไม่ถึงนาที (คลิป)

เปิดคลิป นาทีเฉียดตาย..!! จยย.ชนที่กั้นรถไฟ ร่างกระเด็นเข้าไปอยู่บนราง ก่อนรถไฟผ่านไม่ถึงนาที (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด จากเหตุการณ์เมื่อเวลาประมาณ 07.57 น. วันที่ 28 เม.ย. 61 ได้เกิดอุบัติเหตุที่บริเวณจุดตัดเสมอระดับทางรถไฟ-รถยนต์ ที่สถานีหลังสวน เกิดเหตุรถจักรยานยนต์ชนที่กั้นรถไฟ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ซึ่งนับว่าโชคดีอย่างมากที่ พนักงานกั้นถนนของการรถไฟ นายพินิจ เหมือนแก้ว เข้าให้การช่วยเหลือผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ได้ทัน ก่อนที่รถไฟ กรุงเทพ – กันตัง จะวิ่งผ่านไป มิเช่นนั้นอาจจะเกิดการสูญเสียทั้งชีวิตและทรัพย์สินอย่างแน่นอน

ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวนี้กล้องวงจปิดบริเวณที่เกิดเหตุสามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้ โดยในคลิปนั้นเราจะเห็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวนั้นเป็นหญิงสูงอายุ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางข้ามรางรถไฟ ได้มีที่กั้นรถไฟนั้นปิดกั้นถนนลงมา แล้วผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวก็ได้ขี่รถเข้ามาพุ่งชนอย่างจัง จนร่างและรถของผู้ขับขี่นั้นเข้าไปอยู่ติดกับรางรถไฟ ซึ่งต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้รีบเข้าให้การช่วยเหลือ ก่อนที่รถไฟจะเข้ามา แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

ขอบคุณที่มา จาก : การรถไฟแห่งประเทศไทย OFFICIAL

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *