Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

ไล่ล่าระทึก..!! หนุ่มเมาซิ่งกระบะ “ชนแล้วหนี” สุดท้ายไปไม่รอด “ยอมจำนนเพราะยางแตก” (คลิป)

ไล่ล่าระทึก..!! หนุ่มเมาซิ่งกระบะ “ชนแล้วหนี” สุดท้ายไปไม่รอด “ยอมจำนนเพราะยางแตก” (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ไล่ล่าระทึก !! กฎหมายได้ระบุไว้ชัดเจนแล้วว่าเมาห้ามขับ ซึ่งได้มีการตั้งด่านตรวจกันอย่างเข้มงวดแต่ก็มีบางรายที่ไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนสร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนทั่วไปที่เขาไม่รู้เรื่องด้วยบางรายถึงขั้นชนผู้บริสุทธิ์ จนถึงแก่ความตายเพราะเมาแล้วขับ โดนจับได้ตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จติดคุกไม่นานก็ออกมาทำแบบเดิมอีก

 

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ล่าสุดได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า เปเป้ จักรพงศ์ ได้ออกมาโพสต์คลิปไล่ล่ากระบะแต่งซิ่ง ที่เมาแล้วขับ ชนแล้วขับหนีทำให้บ้านเรือนของประชาชนที่อยู่ข้างทางได้รับความเสียหายกระบะซิ่งคันดังกล่าวนั้นซิ่งหนีทั้งที่ยางล้อหน้าแตกจนเหลือแต่แมค สุดท้ายรถไปไม่ไหว ต้องยอมจำนน โดยคนขับอยู่ในสภาพมึนเมา พูดอย่างเดียว “ผมจะกลับบ้าน” ทำให้ชาวโซเชียลเข้ามากระหน่ำคอมเมนต์ถึงการกระทำของหนุ่มคนดังกล่าว

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

ชมคลิป

 

Posted by ร้อน ร้อน on Sunday, April 29, 2018

 

ขอบคุณที่มา /  เปเป้ จักรพงศ์

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *