Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

เปิดคลิป “เมฆ มังกรบิน” แวะช่วยป้าข้างทาง ก่อนตกดึกบิ๊กไบค์คว่ำเจ็บสาหัส !!

เปิดคลิป “เมฆ มังกรบิน” แวะช่วยป้าข้างทาง ก่อนตกดึกบิ๊กไบค์คว่ำเจ็บสาหัส !!

- ได้รับการสนับสนุน -

จากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 8 ธันวาคมที่ผ่านมา “นายเกริกพล จงเอื้อมกลาง หรือ เมฆ มังกรบิน” ได้ประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ยี่ห้อ BMW 1000 R สีขาว ทะเบียน 2 กฐ 2444 กรุงเทพฯ ล้มคว่ำ หลังจากที่เมฆได้นำน้ำมันเครื่องแม๊กนาโนไปแจกให้กลุ่มเด็กแว้นและลองขับบิ๊กไบค์ยกล้อโชว์ แต่ดันพลาดไปเกี่ยวท้ายรถบรรทุกพ่วงจนล้มคว่ำ ที่บริเวณเดอะเวโรน่าทับลาน ถนนสาย 304 ตำบลบุพราหมณ์ อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี

แต่ก่อนที่เมฆจะประสบอุบัติเหตุนั้นโลกโซเชียลได้มีการแชร์คลิปที่เมฆได้เข้าไปช่วยหญิงรายหนึ่งที่เก็บของเก่าขาย ข้อความระบุว่า “จ้าง100นึงพักกินข้าวเที่ยงครับน้า#คนลำบาก#ผมคนเคยลำบาก#หมาดำน้ำใจยิ่งให้ยิ่งไม่หมด” อีกทั้งเมฆยังซื้อข้าวให้หญิงคนดังกล่าวรับประทานด้วย

เมฆแวะมาเจอคุณป้า

ให้เงิน-ข้าวกับคุณป้า

- ได้รับการสนับสนุน -

เชิญชมคลิป

คลิปที่ 1

Posted by เกริกพล จงเอื้อมกลาง on Friday, December 8, 2017

คลิปที่ 2

- ได้รับการสนับสนุน -

Posted by เกริกพล จงเอื้อมกลาง on Friday, December 8, 2017

ขอขอบคุณที่มาจาก : เมฆ มังกรบิน

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

- ได้รับการสนับสนุน -

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *