Connect with us

คลิปดัง

ชนซ้ำซากแยกปลิดชีพ..!! จยย. ซิ่งเสย จยย. ไฟแดงมีแต่ไม่เคยใช้ได้ (คลิป)

ชนซ้ำซากแยกปลิดชีพ..!! จยย. ซิ่งเสย จยย. ไฟแดงมีแต่ไม่เคยใช้ได้ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

อุบัติเหตุนั้นเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลาจริงๆ ซึ่งในบางครั้งอุบัติเหตุนั้นก็มาจากความประมาทของผู้ขับขี่ แต่ในบางครั้งก็อาจจะมาจากบริเวณดังกล่าวนั้นเป็นจุดเสี่ยงอีกทั้งไม่มีสัญญาณไฟจราจร หรือป้ายเตือนต่างๆ จนเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้นบ่อยครั้ง อย่างเช่นคลิปเหตุการณ์ต่อไปนี้ ที่บริเวณดังกล่าวนั้นได้เกิดอุบัติเหตุขึ้นบ่อยมาก เนื่องจากเป็นทางสามแยกอีกทั้งไฟจราจรที่มี ก็ตั้งเป็นสัญญาณไฟกระพริบ โดยคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นทางผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ระบุข้อความเกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ว่า

- ได้รับการสนับสนุน -

” ขออนุญาตครับ อุบัติเหตุ ล่าสุดเมื่อเช้าวัน พฤหัสบดี ที่ 10 พ.ค.61 บริเวณ แยกไฟแดง หน้าสนามบินอู่ตะเภา แยกนี้ไฟสัญญาณเสียมาแล้ว 2 สัปดาห์แต่ไม่ได้มีการซ่อมหรือแก้ใขแต่อย่างใดจนถึง ณ ปัจจุบัน หรือถ้ามาซ่อมแล้วแต่ซ่อมไม่ได้ผมก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ ปกติมีสัญญานไฟ ก็ยังเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง แล้วนี่ไม่มีไฟสัญญาน ผู้ใช้รถใช้ถนนก็ต้องวัดดวงกันต่อไปหรอครับท่าน จะต้องให้เกิดอุบัติเหตุอีกกี่ครั้งครับ ใครที่ขับขี่ผ่านแยกนี้ก็ระมัดระวังกันด้วยนะครับ วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยมาทำการซ่อมทำให้แล้วเสร็จด้วยครับ อุบัติเหตุไม่มีใครอยากให้เกิดหรอกครับ ขออนุญาตเจ้าของคลิปจาก line ครับ รบกวนช่วยกันแชร์หน่อยนะครับเผื่อหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเห็นจะได้มาทำการซ่อมทำให้เสร็จ “

ซึ่งในคลิปนั้นเราจะเห็นว่าบริเวณที่เกิดเหตุนั้นเป็นทาง 3 แยกที่มีรถสัญจรไปมาอยู่เยอะพอสมควร แล้วหลังจากนั้นก็ได้มีรถจักรยานยนต์ของหนึ่งในผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ จอดอยู่ที่บริเวณกลางถนนเพื่อนที่จะเลี้ยวข้ามไปยังอีกฝั่ง จนกระทั่งมีรถจักรยานยนต์อีกคันที่วิ่งมาด้วยความเร็วสูงชนเข้าอย่างจัง จนทำให้ร่างของผู้ขับขี่ทั้ง 2 นั้นกระเด็นตกรถจนทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัสนอนหมดสติอยู่ที่กลางถนน ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ที่อยู่บริเวณดังกล่าวก็ได้รีบวิ่งเข้าช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

ขออนุญาตครับ อุบัติเหตุ ล่าสุดเมื่อเช้าวัน พฤหัสบดี ที่ 10 พ.ค.61บริเวณ แยกไฟแดง หน้าสนามบินอู่ตะเภาแยกนี้ไฟสัญญาณเสียมาแล้ว 2 สัปดาห์แต่ไม่ได้มีการซ่อมหรือแก้ใขแต่อย่างใดจนถึง ณ ปัจจุบัน หรือถ้ามาซ่อมแล้วแต่ซ่อมไม่ได้ผมก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับปกติมีสัญญานไฟ ก็ยังเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง แล้วนี่ไม่มีไฟสัญญาน ผู้ใช้รถใช้ถนนก็ต้องวัดดวงกันต่อไปหรอครับท่าน จะต้องให้เกิดอุบัติเหตุอีกกี่ครั้งครับ #ใครที่ขับขี่ผ่านแยกนี้ก็ระมัดระวังกันด้วยนะครับ#วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยมาทำการซ่อมทำให้แล้วเสร็จด้วยครับ#อุบัติเหตุไม่มีใครอยากให้เกิดหรอกครับ#ขออนุญาตเจ้าของคลิปจากlineครับ#รบกวนช่วยกันแชร์หน่อยนะครับเผื่อหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเห็นจะได้มาทำการซ่อมทำให้เสร็จ

Posted by Phongphon Mh on Sunday, May 13, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : Phongphon Mh

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in คลิปดัง