Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

อุทาหรณ์เมาแล้วขับ! แก๊งวัยรุ่น ขับตามคุณตาที่ควบจยย. ด้วยอาการมึนเมา จนเสียหลักล้มศีรษะแตก!(คลิป)

อุทาหรณ์เมาแล้วขับ! แก๊งวัยรุ่น ขับตามคุณตาที่ควบจยย. ด้วยอาการมึนเมา จนเสียหลักล้มศีรษะแตก!(คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป อุบัติเหตุเป็นเรื่องราวที่เรานั้นไม่อยากที่จะให้คนรอบข้างหรือตัวเราเองนั้นได้พบเจอหรือโดนเข้ากับตัวเอง ดังนั้นสิ่งที่เราทำได้นั้นก็คือการมีสติและระมัดระวังตนเองและผู้อื่นอยู่เสมอ เพราะในหลายกรณีที่เราสามารถสังเกตได้ตามข่าวสารหรือคลิปต่างๆในโลกโซเชียลจะเห็นได้ว่า ผู้ที่ก่อเหตุส่วนมากนั้นจะเป็นผู้ที่ขาดสติเป็นต้น เหมือนเรื่องราวที่เราจะมานำเสนอกันในวันนี้ เป็นเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นที่ได้พบอุบัติเหตุจากการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แล้วขับ นั่นเอง

โดยเรื่องราวนี้มาจากสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่ได้โพสต์คลิปและรูปภาพพร้อมเนื้อหาข้อความระบุว่า “อุทาหรณ์เมาเเล้วขับ แจ้ง ว.40 ถนน รัตนบุรี-ทับใหญ่ วันนี้นนท์เป็นเด็กดีของสังคมด้วยแหละแกร ถึงหน้าตาสิบ่หล่อแต่ใจหล่อมากนะครับ ขอให้คุณตาหายไวๆหนึ่งแชร์หนึ่งกำลังใจครับ 10/12/60” ภายมในคลิปดังกล่าวจะสังเกตได้ว่า กลุ่มวัยรุ่นได้ขับรถตามคุณตาคันด้านหน้ามา แต่ด้วยคุณตามีอาการเมาจึงได้ขับรถส่ายไปมา จนในที่สุดก็ได้เสียหลักล้มต่อหน้าต่อตา และภายในรูปภาพที่ได้โพสต์ก็จะเห็นได้ว่า คุณตานั้นมีอาการศีรษะด้านหลังแตก ซึ่งภายในคลิปนี้จะมีหน้าหาเรื่องราวเพิ่มเติมอย่างไรบ้างนั้น อย่าได้รอช้า เราไปชมคลิปนี้กันเลยดีกว่า

 

รูปภาพจากโพสต์ดังกล่าว

- ได้รับการสนับสนุน -

 

เชิญชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

Posted by ศรี ธนญชัย on Sunday, December 10, 2017

 

อุทาหรณ์เมาเเล้วขับ แจ้ง ว.40 ถนน รัตนบุรี-ทับใหญ่ วันนี้นนท์เป็นเด็กดีของสังคมด้วยแหละแกร ถึงหน้าตาสิบ่หล่อแต่ใจหล่อมากนะครับ ขอให้คุณตาหายไวๆหนึ่งแชร์หนึ่งกำลังใจครับ 10/12/60😎😎😎

Posted by ศรี ธนญชัย on Sunday, December 10, 2017

ขอขอบคุณที่มาจาก : ศรี ธนญชัย

- ได้รับการสนับสนุน -

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60


ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *