Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

จยย.ซิ่งชนถังขยะ คนขี่เจ็บหนัก เจ้าหน้าที่ค้นตัวพบ ยาบ้ากว่า 8,000 เม็ด (คลิป)

จยย.ซิ่งชนถังขยะ คนขี่เจ็บหนัก เจ้าหน้าที่ค้นตัวพบ ยาบ้ากว่า 8,000 เม็ด (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด จากเหตุการณ์ที่รถจักรยานยนต์เสียหลักชนถังขยะ จนทำให้ได้รับบาดเจ็บหนักอาการสาหัส โดยทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้บาดเจ็บส่งที่โรงพยาบาลอุดรธานี ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวนี้ได้เกิดขึ้นที่ บนถนนนิตโย เลยศาลแรงงานภาพ 4 ขาเข้าจังหวัดอุดรธานี และจากการตรวจสอบผู้บาดเจ็บนั้นไม่พบเอกสารประจำตัวใดๆ ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการค้นกระเป๋าเพื่อหาเอกสารประจำตัวแต่เจอยาบ้า จำนวน 2 มัดใหญ่ หรือประมาณ 8,000 เม็ด

ในคลิปเป็นเหตุการณ์ที่ทางเจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบวัตถุต้องสงสัยที่ถูกซุกซ่อนอยู่ภายในกระเป๋าของผู้ได้รับบาดเจ็บ และพบว่ามีวัตถุที่ถูกห่อหุ้มด้วยถุงพลาสติกและใช้เทปพันสายไฟสีดำพันทับซ้ำอย่างแน่นหนา เมื่อทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการแกะตรวจสอบพบว่า มียาเสพติดอยู่ภายในเป็นจำนวนมาก ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการเก็บไว้เป็นหลักฐาน และจะดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

Posted by Charoen Chanrak on Friday, December 8, 2017

ขอบคุณที่มา จาก Charoen Chanrak

 ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *