Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

ฮือฮา! ชายชุดขาว “คายเพชรพญานาค” ชาวบ้านแห่ขอบูชาแน่นเอี๊ยด (คลิป)

ฮือฮา! ชายชุดขาว “คายเพชรพญานาค” ชาวบ้านแห่ขอบูชาแน่นเอี๊ยด (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เป็นคลิปที่โลกโซเชียลกำลังพูดถึงมากในขณะนี้กับคลิปที่ชายชุดขาวในงานพิธีแห่งหนึ่ง ทำการคายบางอย่างที่เชื่อว่าเป็นเพชรพญานาค ซึ่งก็มีผู้คนที่ศรัทธาจำนวนมากมากันอย่างล้นหลาม และมีการเช่าบูชาเพชรพญานาคโดยถวายเงิน แต่ก็ต้องบอกก่อนเลยว่าเรื่องแบบนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปพร้อมกับข้อความระบุว่า “ได้เหล็กไหลไปแล้วมารับเพชรพญานาคไปอีกคนละเม็ดนะคับชาวพุทธคายออกมาเห็นๆเดี๋ยวคลิปหน้าพาไปชมหลวงปู่ไปงม มหาสมบัติงมตรงไหนก็ได้บนโลกใบนี้ ศาสนาอื่นพระเจ้าเขาสร้างสรรพสิ่งแต่ไม่มีคนเคยเห็นพระเจ้าตัวเป็นๆหรอกต้องนี่ศาสนาพุทธอภินิหารมีอยู่รอบๆตัวมองไปทางไหนก็เจอ”

คนมาเยอะมาก

คายเพชรพญานาคมาแล้ว

- ได้รับการสนับสนุน -

เชิญชมคลิป

ขอขอบคุณที่มาจาก : ตระเวนข่าว BaaBin   และ Cscobar Wawa Pablo

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *