Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

มีเวลาหนีแค่ 3 วินาที !! วันเกิดหนุ่มใหญ่ แต่เกือบดับอนาถข้างถนน (คลิป)

มีเวลาหนีแค่ 3 วินาที !! วันเกิดหนุ่มใหญ่ แต่เกือบดับอนาถข้างถนน (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด คลิปต่อไปนี้เป็นนาทีชีวิตของชายหนุ่มคนหนึ่งที่ได้ยืนอยู่ที่บริเวณริมถนน แล้วได้เกิดเรื่องราวที่ไม่คาดคิดขึ้นมา จนเกือบทำให้ตัวเองนั้นเอาชีวิตไม่รอด โดยเรื่องราวดังกล่าวนี้กล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพนาทีเกิดเหตุเอาไว้ได้ โดยเหตุการณ์ต่อไปนี้ได้เกิดขึ้นที่อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ระบุข้อความพร้อมกับโพสต์คลิปดังกล่าวไว้ว่า

” เมื่อวานนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดผม วันนี้เกือบเป็นวันตายผม มีเวลาหนีแค่3วินาที #ไม่งั้นผมคงไม่รอด— ที่ ร้านพิชัยการยาง นครชัยศรี ” โดยในคลิปเป็นภาพจากกล้องวงจรปิด ซึ่งเราจะเห็นได้ว่าชายหนึ่มคนดังกล่าวนั้นกำลังยืนถ่ายรูปรถยนต์กระบะคันสีดำอยู่ แล้วหลังจากนั้นสักพักได้เดินออกไปที่บริเวณริมถนน และได้สังเกตเห็นว่ามีล้อของรถบรรทุกสิบล้อนั้นกำลังพุ่งตรงเข้ามาหาด้วยความเร็วสูง จึงทำให้ชายคนดังกล่าวนั้นต้องรีบวิ่งออกมาเกือบไม่ทัน

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

เมื่อวานนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดผม วันนี้เกือบเป็นวันตายผม มีเวลาหนีแค่3วินาที #ไม่งั้นผมคงไม่รอด

Posted by พิชัย เต้นครปฐม บุญช่วย on Monday, December 11, 2017

ขอบคุณที่มา จาก เต้ นครปฐม

- ได้รับการสนับสนุน -

 ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *