Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

ซิ่งจนได้เรื่อง !! เก๋งเหยียบมิดไมล์ เสียหลักชนท้ายกระบะ ไถลไกลหลายเมตร ก่อนขับย้อนศรชิ่งหนี (คลิป)

ซิ่งจนได้เรื่อง !! เก๋งเหยียบมิดไมล์ เสียหลักชนท้ายกระบะ ไถลไกลหลายเมตร ก่อนขับย้อนศรชิ่งหนี (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด คำว่าอุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ยิ่งเป็นช่วงเวลากลางคืนก็มักจะเกิดเหตุขึ้นอยู่เป็นประจำ อาจเป็นเพราะเมาแล้วขับหรือเกิดจากอาการหลับใน ซึ่งเมื่อเกิดเหตุขึ้นแล้วก็มักจะมีความสูญเสียตามมาอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นทรัพย์สินหรือได้รับบาดเจ็บ อย่างเช่นคลิปเหตุการณ์ต่อไปนี้ ที่ผู้ใช้รถใช้ถนนท่านหนึ่ง ได้ถูกรถเก๋งซิ่งชนท้ายรถเข้าอย่างจัง แล้วต่อมาทางด้านรถคู่กรณีก็ได้รีบขับรถหนีออกไปจากที่เกิดเหตุ โดยที่ไม่สนใจเลยว่ารถที่ตนเองขับชนนั้นจะเป็นอย่างไรหรือได้รับบาดเจ็บหรือไม่

ในคลิปเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อ วันที่ 8 ธันวาคม 2560 ได้เกิดเหตุรถชนแล้วหนีที่เขตพื้นที่ รังสิต ปทุมธานี บริเวณตีนสะพานไปนครนายก – กรุงเทพ ในคลิปเป็นภาพจากกล้องหน้ารถของผู้เสียหาย ที่ได้บันทึกภาพนาทีเกิดเหตุเอาไว้ได้ ซึ่งในคลิปเราจะเห็นได้ว่ามีรถเก๋งคันหนึ่งได้เสียหลักพุ่งชนท้ายรถผู้เสียหายเข้าอย่างจัง จนทำให้รถเก๋งนั้นหมุนไถลไปไกล แล้วหลังจากนั้น ทางคนขับขี่รถเก๋งคันดังกล่าวก็ได้รีบขับรถหนีออกจากที่เกิดเหตุ โดยที่ไม่สนใจคู่กรณีเลย แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

ชนแล้วหนี ปทุมธานี รังสิต ตีนสะพานก่อนข้ามไปนครนายก-กทม.รถผม isuzu Dmax Xseriesคลิปเมื่อวันที่8/12/60 เวลา 2.30นาฬิกาจะหนีทำไม!!! ลงมาคุยกันดีๆก็ได้ผมไม่ดุหลอก……………ใช้รถใช้ถนนเราไม่ประมาทแล้ว ก็ต้องระวังเพื่อนร่วมทางด้วยนะครับ **สภาพไม่น่ารอดไปไกล**กำลังไล่ตามหาดูกล้องวงจรปิดที่ต่างๆอยากเจออยากคุยด้วย**ขับตามไม่ได้เพราะยางแตก

Posted by Amnaj Najiku Hongpakeaw on Monday, December 11, 2017

ขอบคุณที่มา จาก Amnaj Najiku Hongpakeaw

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *