Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

เปิดคลิป นาทีระทึก สาวกระโดดสะพานหวังปลิดชีพ เจ็บหนักอาการสาหัส (คลิป)

เปิดคลิป นาทีระทึก สาวกระโดดสะพานหวังปลิดชีพ เจ็บหนักอาการสาหัส (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด เหตุการณ์สุดระทึกเมื่อประมาณช่วงเช้าของวันที่ 12 ธ.ค. 60 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุมีหญิงสาวคิดสั้นจะกระโดดสะพานทางต่างระดับ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เร่งเข้าไปตรวจสอบ จึงพบกับหญิงสาววัยกลางคนยืนอยู่บนขอบสะพาน ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการเกลี่ยกล่อมอยู่นานแต่ไม่เป็นผลสำเร็จ หญิงสาวคนดังกล่าวจึงได้ทำการค่อมราวสะพานก่อนทิ้งตัวลงมาร่างกระแทกพื้นเข้าอย่างจัง จนทำให้หญิงสาวคนดังกล่าวได้รับบาดเจ็บสาหัสนอนหมดสติอยู่

ในคลิปเป็นภาพนาที้เกิดเหตุที่หญิงสาวคนดังกล่าวนั้นกระโดดลงมาหลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการเกลี่ยกล่อมอยู่นาน แต่เมื่อทางหญิงสาวได้กระโดดลงมาแล้วทำให้หัวฟาดพื้นเข้าอย่างจังจนทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ทางเจ้าหน้าที่จึงได้รีบให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน และประสานไปยังเจ้าหน้าที่แพทย์เวรโรงพยาบาลใกล้เคียงเข้าให้การช่วยเหลืออีกครั้ง แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

วินาทีกระโดดสะพานต่างระดับลงมาถึงหัวน๊อคพื้น หมายเหตุ : ไม่ได้ระบุสถานที่#ขอบคุณเจ้าของคลิป

Posted by ณัฐติกรณ์ เพิ่มรักษ์ on Monday, December 11, 2017

ขอบคุณที่มา จาก เซียน โฟน

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

- ได้รับการสนับสนุน -

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *