Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

เริ่มแล้ว !! จนท.บุกจับพ่อค้าขาย “บุหรี่ไฟฟ้า” ยึดของกลางเกือบ 600 รายการ (คลิป)

เริ่มแล้ว !! จนท.บุกจับพ่อค้าขาย “บุหรี่ไฟฟ้า” ยึดของกลางเกือบ 600 รายการ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าววันนี้ เมื่อเวลาประมาณ 17.30 น. วันที่ 12 ธันวาคม 2560 นายนริศ นิรามัยวงศ์ นายอำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง และเจ้าหน้าที่อาสารักษาดินแดน ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา และกำลังจาก มทบ.14 เข้าตรวจสอบอาคารพินิชย์ บ้านเลขที่ 118/12 ซอยเทพประสิทธิ์ 7 ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังจากสืบทราบว่าบ้านหลังดังกล่าวนั้นมีการลักลอบจำหน่ายสินค้าต้องห้ามตาม พ.ร.บ.ศุลกากร จำพวกบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาที่หลีกเลี่ยงภาษีเป็นจำนวนมาก

จากการตรวจสอบอาคารหลังดังกล่าวพบ นายบวงวงศ์ เย็นประสิทธิ์ อายุ 33 ปี อาศัยอยู่ภายในตึกเพียงลำพัง และตรวจค้นพบ บุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และอุปกรณ์วางจำหน่ายเป็นจำนวนมาก จากการตรวจนับว่ามี บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมหัวสูบรวมทั้งสิ้น 37 เครื่อง และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากว่า 542 ขวด ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ยึดไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับควบคุมตัวส่งดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายบวรวงศ์ ให้การว่าตนเองนั้นได้ใช้เงินส่วนตัวซื้อบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมกับอุปกรณ์มาจากพื้นที่ใกล้เคียงและนำมาขายเพื่อประกอบอาชีพหากิน จากนั้นได้มาเช่าอาคารหลังดังกล่าวประมาณ 2 เดือน เพื่อนำสินค้ามาจำหน่ายให้กับลูกค้าที่นิยมสูบที่ร้านเพียงอย่างเดียว และไม่มีการโฆษณาตามโลกโซเชียลหรือนำไปวางจำหน่ายตามตลาดแต่อย่างใด ซึ่งในแต่ละวันจะมีลูกค้าประจำเข้ามาใช้บริการ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะขายสินค้าเป็นพวกน้ำยาบุหรี่ต่างๆ เฉลี่ยวันละ 10-20 ขวด โดยมีรายได้ประมาณวันละ 3-4 พันบาท เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อว่าทำงานเพียงลำพัง และได้มอบหมายให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องสืบสวนขยายผลผู้ร่วมขบวนการต่อไป

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

ด่วน! นายอำเภอบางละมุง นำทีมตำรวจ ทหาร บุกจับแหล่งจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้ารายใหญ่เมืองพัทยา

Posted by สายข่าว ณ พัทยา on Tuesday, December 12, 2017

ขอบคุณที่มา จาก สายข่าว ณ พัทยา

 ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *