Connect with us

คลิปดัง

เริ่มแล้ว !! จนท.บุกจับพ่อค้าขาย “บุหรี่ไฟฟ้า” ยึดของกลางเกือบ 600 รายการ (คลิป)

เริ่มแล้ว !! จนท.บุกจับพ่อค้าขาย “บุหรี่ไฟฟ้า” ยึดของกลางเกือบ 600 รายการ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าววันนี้ เมื่อเวลาประมาณ 17.30 น. วันที่ 12 ธันวาคม 2560 นายนริศ นิรามัยวงศ์ นายอำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง และเจ้าหน้าที่อาสารักษาดินแดน ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา และกำลังจาก มทบ.14 เข้าตรวจสอบอาคารพินิชย์ บ้านเลขที่ 118/12 ซอยเทพประสิทธิ์ 7 ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังจากสืบทราบว่าบ้านหลังดังกล่าวนั้นมีการลักลอบจำหน่ายสินค้าต้องห้ามตาม พ.ร.บ.ศุลกากร จำพวกบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาที่หลีกเลี่ยงภาษีเป็นจำนวนมาก

จากการตรวจสอบอาคารหลังดังกล่าวพบ นายบวงวงศ์ เย็นประสิทธิ์ อายุ 33 ปี อาศัยอยู่ภายในตึกเพียงลำพัง และตรวจค้นพบ บุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และอุปกรณ์วางจำหน่ายเป็นจำนวนมาก จากการตรวจนับว่ามี บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมหัวสูบรวมทั้งสิ้น 37 เครื่อง และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากว่า 542 ขวด ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ยึดไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับควบคุมตัวส่งดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายบวรวงศ์ ให้การว่าตนเองนั้นได้ใช้เงินส่วนตัวซื้อบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมกับอุปกรณ์มาจากพื้นที่ใกล้เคียงและนำมาขายเพื่อประกอบอาชีพหากิน จากนั้นได้มาเช่าอาคารหลังดังกล่าวประมาณ 2 เดือน เพื่อนำสินค้ามาจำหน่ายให้กับลูกค้าที่นิยมสูบที่ร้านเพียงอย่างเดียว และไม่มีการโฆษณาตามโลกโซเชียลหรือนำไปวางจำหน่ายตามตลาดแต่อย่างใด ซึ่งในแต่ละวันจะมีลูกค้าประจำเข้ามาใช้บริการ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะขายสินค้าเป็นพวกน้ำยาบุหรี่ต่างๆ เฉลี่ยวันละ 10-20 ขวด โดยมีรายได้ประมาณวันละ 3-4 พันบาท เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อว่าทำงานเพียงลำพัง และได้มอบหมายให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องสืบสวนขยายผลผู้ร่วมขบวนการต่อไป

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

ด่วน! นายอำเภอบางละมุง นำทีมตำรวจ ทหาร บุกจับแหล่งจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้ารายใหญ่เมืองพัทยา

Posted by สายข่าว ณ พัทยา on Tuesday, December 12, 2017

ขอบคุณที่มา จาก สายข่าว ณ พัทยา

 ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *