Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

เปิดคลิป! กลุ่มวัยรุ่นไม่พอใจ รุมทำร้ายลุงขับสองแถว ทั้งท่ี่ตัวเองขับย้อนศร

เปิดคลิป! กลุ่มวัยรุ่นไม่พอใจ รุมทำร้ายลุงขับสองแถว ทั้งท่ี่ตัวเองขับย้อนศร

- ได้รับการสนับสนุน -

เป็นคลิปเหตุการณ์ที่กำลังพูดถึงอยู่ในขณะนี้กับคลิปที่กลุ่มวัยรุ่นกำลังทำร้ายร่างกายคุณลุงขับสองแถวท่านหนึ่ง ซึ่งลูกสาวคุณลุงได้ออกมาโพสต์ขอความเป็นธรรม ระบุว่า “แชร์ต่อๆไปค่ะ..เหตุเกิดปั๊มแก๊ส บ่อทอง มอไซค์ ย้อนศร มา ชนรถพ่อ ไม่พอใจ ตามพวกมารุมพ่อในรถ พ่อเค้าอายุ 60 ปี แล้ว จะสู้อะไรได้ มารุมคนแก่.. กฏหมายก็มี ทางเราก็เจ็บ เราคงไม่ยอมเจ็บฟรี..ทางคุณไม่ยอม ทางเราก็ไม่ยอม..”

ซึ่งทราบต่อมาว่า คุณลุงชื่อ วินัย สมบรูณ์ อายุ 60 ปี วันเกิดเหตุคุณลุงขับรถกำลังจะเลี้ยวเข้าปั๊มแก๊ส ขณะเดียวกันมีรถจักรยานยนต์ขับสวนเลนมาด้วยความเร็วตนจึงรีบเบรกกะทันหัน ส่วนรถจักรยานยนต์ขับพุ่งมาชนหน้ารถเข้าอย่างจัง จากนั้นชายคนที่ขับรถจักรยานยนต์ก็เดินมาว่าตน บอกว่าขับรถยังไงไม่ดูเลย แถวนี้เขาก็ขับย้อนศรกันทั้งนั้น

สักพักชายคนดังกล่าวก็ไปตามพวกมาประมาณ 8 คน ตนเห็นท่าไม่ดีจึงรีบไปหยิบเหล็กมาเพื่อป้องกันตัว แต่ก็ไม่ทันเพราะมีชายปรี่เข้ามาบริเวณหน้ารถต่อยตนไม่ยั้ง จนบาดเจ็บหน้าผากแตก โชคดีมีคนเข้ามาช่วยไว้ได้ทัน มาชมคลิปกันเลยดีกว่าค่ะ

- ได้รับการสนับสนุน -

แชร์ต่อๆไปค่ะ..เหตุเกิดปั๊มแก๊ส บ่อทอง มอไซค์ ย้อนศร มา ชนรถพ่อ ไม่พอใจ ตามพวกมารุมพ่อในรถ พ่อเค้าอายุ 60 ปี แล้ว จะสู้อ…

Posted by Ampha Boriboon on Monday, December 11, 2017

ขอขอบคุณที่มาจาก :  ตระเวนข่าว BaaBin  และ Ampha Boriboon 

 

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

- ได้รับการสนับสนุน -

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *