Connect with us

คลิปดัง

ลุงหัวร้อน ใช้ไม้กระหน่ำฟาดรถ แตกกระจายยับ เด็กเล็กร้องลั่น ตื่นตระหนกหวาดกลัว!(คลิป)

ลุงหัวร้อน ใช้ไม้กระหน่ำฟาดรถ แตกกระจายยับ เด็กเล็กร้องลั่น ตื่นตระหนกหวาดกลัว!(คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป เรื่องราวของอุบัติเหตุเป็นสิ่งที่เรานั้นไม่สามารถที่จะล่วงรู้ได้เลยว่า มันนั้นจะเกิดขึ้นตอนไหน และที่ไหน ดังนั้นสิ่งที่เราควรทำให้เป็นนิสัยนั้นก็คือ การมีสติระมัดระวังตนเองและผู้อื่นอยู่เสมอ เพราะในหลายกรณีสังเกตได้ตามข่าวสารหรือคลิปต่างๆในโลกโซเชียลจะเห็นได้ว่า ผู้ก่อเหตุนั้นจะเป็นผู้ที่ขาดสติ จนเป็นต้นเหตุที่ทำให้ผู้เสียหายต้องเดือดร้อน หรือบางกรณีก็ถึงขั้นเสียชีวิตเลยก็ว่าได้ ส่วนเรื่องราวที่เราจะมานำเสนอกันในวันนี้ เป็นเรื่องราวของอุทาหรณ์ของชายหัวร้อนคนหนึ่ง ที่ได้ใช้ไม่ฟาดกระจกของผู้เสียหาย แต่ต้องยอมรับเลยว่า ฝ่ายผู้เสียหายมีสติมากเลยทีเดียว

โดยเรื่องราวนี้มาจากสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่ได้โพสต์คลิปพร้อมเนื้อหาข้อความระบุว่า “ขอโพสต์เพื่อเตือนสติทั้งตัวเองและคนอื่นๆ ขับรถระวังๆนะครับ ใจเย็นๆครับเวลาขับรถ ขอให้ทุกคนปลอดภัย พระเจ้าคุ้มครองทุกท่าน” ภายในคลิปดังกล่าวจะสังเกตได้ว่า ผู้ก่อเหตุมาจากซอย ซึ่งตรงบริเวณนั้นเป็นทางเข้าเปลี่ยนเลน ผู้เสียหายได้เข้าเปลี่ยนเลนมาอย่างปกติ แต่ด้านผู้ก่อเหตุก็รีบร้อนเหมือนต้องการจะไปต่อ ด้านผู้เสียหายจึงได้บีบแตรใส่ สร้างความไม่พอใจเป็นอย่างมากกับผู้ก่อเกตุ ดังนั้นเขาเบรครถและลงมาพร้อมไม้ ฟาดไปที่กระจกของผู้เสียหายอยู่หลายต่อหลายครั้ง ทั้งนี้บนรถของผู้เสียมีเด็กเล็กร้องไห้เสียงดังด้วยความหวาดกลัว ส่วนผู้เสียหายเองนั้นก็พยายามมีสติพูดคุยเจรจา แต่เหมือนจะไม่ได้ผล เขาจึงตัดสินใจโทรแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งนั้นเป็นสาเหตุที่ทำให้ชายคนดังกล่าวได้ขับรถหนีหายไป

ต่อมาทางด้านผู้เสียหายได้ออกมาอัพเดทเพิ่มเติมแล้วว่า “ขอ update สถานการณ์นะครับ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ห่วงใย อยากตอบทุกคนและให้สัมภาษณ์ทุกท่าน ถ้าละเลยไปต้องขออภัยเพราะถามกันมาติดต่อกันมาเยอะจริงๆครับ ผมและครอบครัวปลอดภัยมีบาดแผลเล็กน้อย ช่วงเช้าที่ผ่านมาผมได้เดินทางไปพบกับตำรวจและได้มีการดำเนินการแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีกับลุงที่มาทำร้ายผมแล้วครับ ลุงได้เข้ามาขอโทษผม คิดว่าคงไม่มีอะไรร้ายแรงหรือบานปลายมากกว่านี้แล้ว ส่วนเรื่องคดีความก็ว่ากันไปตามกฎหมาย ผมคิดว่าถึงตอนนี้ลุงก็คงสำนึกแล้ว ขออย่าต่อว่าลุงต่อไปเลยครับ ให้ทุกอย่างเป็นไปตามกระบวนการ ขอบคุณทุกท่าน” เรียกได้ว่าทั้ง 2  ฝ่ายได้เจรจายอมความกันโดยดีแล้ว ทั้งนี้ภายในคลิปดังกล่าวจะมีเรื่องราวเพิ่มเติมจากข้อความข้างต้นอย่างไรบ้างนั้น อย่าได้รออย่า เราไปชมคลิปนี้กันเลยดีกว่า

 

- ได้รับการสนับสนุน -

รูปภาพจากคลิปดังกล่าว

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

เชิญชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอโพสต์เพื่อเตือนสติทั้งตัวเองและคนอื่นๆ ขับรถระวังๆนะครับ ใจเย็นๆครับเวลาขับรถ ขอให้ทุกคนปลอดภัย พระเจ้าคุ้มครองทุกท่าน

Posted by Santiphap Viriyothai on Sunday, December 3, 2017

ขอขอบคุณที่มาจาก : Santiphap Viriyothai

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60


ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *