Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

ลุงหัวร้อน ใช้ไม้กระหน่ำฟาดรถ แตกกระจายยับ เด็กเล็กร้องลั่น ตื่นตระหนกหวาดกลัว!(คลิป)

ลุงหัวร้อน ใช้ไม้กระหน่ำฟาดรถ แตกกระจายยับ เด็กเล็กร้องลั่น ตื่นตระหนกหวาดกลัว!(คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป เรื่องราวของอุบัติเหตุเป็นสิ่งที่เรานั้นไม่สามารถที่จะล่วงรู้ได้เลยว่า มันนั้นจะเกิดขึ้นตอนไหน และที่ไหน ดังนั้นสิ่งที่เราควรทำให้เป็นนิสัยนั้นก็คือ การมีสติระมัดระวังตนเองและผู้อื่นอยู่เสมอ เพราะในหลายกรณีสังเกตได้ตามข่าวสารหรือคลิปต่างๆในโลกโซเชียลจะเห็นได้ว่า ผู้ก่อเหตุนั้นจะเป็นผู้ที่ขาดสติ จนเป็นต้นเหตุที่ทำให้ผู้เสียหายต้องเดือดร้อน หรือบางกรณีก็ถึงขั้นเสียชีวิตเลยก็ว่าได้ ส่วนเรื่องราวที่เราจะมานำเสนอกันในวันนี้ เป็นเรื่องราวของอุทาหรณ์ของชายหัวร้อนคนหนึ่ง ที่ได้ใช้ไม่ฟาดกระจกของผู้เสียหาย แต่ต้องยอมรับเลยว่า ฝ่ายผู้เสียหายมีสติมากเลยทีเดียว

โดยเรื่องราวนี้มาจากสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่ได้โพสต์คลิปพร้อมเนื้อหาข้อความระบุว่า “ขอโพสต์เพื่อเตือนสติทั้งตัวเองและคนอื่นๆ ขับรถระวังๆนะครับ ใจเย็นๆครับเวลาขับรถ ขอให้ทุกคนปลอดภัย พระเจ้าคุ้มครองทุกท่าน” ภายในคลิปดังกล่าวจะสังเกตได้ว่า ผู้ก่อเหตุมาจากซอย ซึ่งตรงบริเวณนั้นเป็นทางเข้าเปลี่ยนเลน ผู้เสียหายได้เข้าเปลี่ยนเลนมาอย่างปกติ แต่ด้านผู้ก่อเหตุก็รีบร้อนเหมือนต้องการจะไปต่อ ด้านผู้เสียหายจึงได้บีบแตรใส่ สร้างความไม่พอใจเป็นอย่างมากกับผู้ก่อเกตุ ดังนั้นเขาเบรครถและลงมาพร้อมไม้ ฟาดไปที่กระจกของผู้เสียหายอยู่หลายต่อหลายครั้ง ทั้งนี้บนรถของผู้เสียมีเด็กเล็กร้องไห้เสียงดังด้วยความหวาดกลัว ส่วนผู้เสียหายเองนั้นก็พยายามมีสติพูดคุยเจรจา แต่เหมือนจะไม่ได้ผล เขาจึงตัดสินใจโทรแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งนั้นเป็นสาเหตุที่ทำให้ชายคนดังกล่าวได้ขับรถหนีหายไป

ต่อมาทางด้านผู้เสียหายได้ออกมาอัพเดทเพิ่มเติมแล้วว่า “ขอ update สถานการณ์นะครับ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ห่วงใย อยากตอบทุกคนและให้สัมภาษณ์ทุกท่าน ถ้าละเลยไปต้องขออภัยเพราะถามกันมาติดต่อกันมาเยอะจริงๆครับ ผมและครอบครัวปลอดภัยมีบาดแผลเล็กน้อย ช่วงเช้าที่ผ่านมาผมได้เดินทางไปพบกับตำรวจและได้มีการดำเนินการแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีกับลุงที่มาทำร้ายผมแล้วครับ ลุงได้เข้ามาขอโทษผม คิดว่าคงไม่มีอะไรร้ายแรงหรือบานปลายมากกว่านี้แล้ว ส่วนเรื่องคดีความก็ว่ากันไปตามกฎหมาย ผมคิดว่าถึงตอนนี้ลุงก็คงสำนึกแล้ว ขออย่าต่อว่าลุงต่อไปเลยครับ ให้ทุกอย่างเป็นไปตามกระบวนการ ขอบคุณทุกท่าน” เรียกได้ว่าทั้ง 2  ฝ่ายได้เจรจายอมความกันโดยดีแล้ว ทั้งนี้ภายในคลิปดังกล่าวจะมีเรื่องราวเพิ่มเติมจากข้อความข้างต้นอย่างไรบ้างนั้น อย่าได้รออย่า เราไปชมคลิปนี้กันเลยดีกว่า

 

- ได้รับการสนับสนุน -

รูปภาพจากคลิปดังกล่าว

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

เชิญชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอโพสต์เพื่อเตือนสติทั้งตัวเองและคนอื่นๆ ขับรถระวังๆนะครับ ใจเย็นๆครับเวลาขับรถ ขอให้ทุกคนปลอดภัย พระเจ้าคุ้มครองทุกท่าน

Posted by Santiphap Viriyothai on Sunday, December 3, 2017

ขอขอบคุณที่มาจาก : Santiphap Viriyothai

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60


ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *